[Bác sĩ tư vấn] - Những sai lầm mẹ thường gặp phải khi tăng chiều cao

2732

Bổ sung canxi để tăng chiều cao là chuyện muôn thuở, nhưng những sai lầm thường gặp khi dùng dưỡng chất này là điều mẹ nào cũng mắc phải, khiến cho chúng ta không đạt được nguyện vọng mà còn gây hại cho con.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những sai lầm mẹ thường gặp phải khi tăng chiều cao cho con

Bổ sung canxi để tăng chiều cao là chuyện muôn thuở, nhưng những sai lầm thường gặp khi dùng dưỡng chất này là điều mẹ nào cũng mắc phải, khiến cho chúng ta không đạt được nguyện vọng mà còn gây hại cho con. TS. BS Nguyễn Thị Việt Hà, Trưởng khoa Tiêu hóa, BV Nhi Trung ương sẽ chỉ ra cụ thể những lỗi thường mắc phải cho các cha mẹ tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 28/10/2016 trên kênh H2 - Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

nhung-sai-lam-me-thuong-gap-phai-khi-tang-chieu-cao-cho-con

Canxi quả thật là dưỡng chất vàng, không thể thiếu trong công cuộc phát triển chiều cao của bất cứ ai. Điều này dẫn tới sai lầm đầu tiên của các bà mẹ là bổ sung càng nhiều càng tốt mà không biết rằng nó có được hấp thu hết không và gây hại như thế nào đối với cơ thể.

Một mình Canxi sẽ không thể đến tận đích cuối cùng là xương để giúp phát triển chiều cao mà còn cần những vi chất khác, nhưng sai lầm của nhiều mẹ là không để ý tới điều này.

Còn những sai lầm nào khi bổ sung Canxi mà các mẹ vẫn đang mắc phải?

Hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm con cao lớn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

3.1 (61%)/48 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI