[Bác sĩ tư vấn] - Dinh dưỡng cải thiện chiều cao [16.09.2016]

1691

Chiều cao của mỗi chúng ta đến thời điểm nào thì kết thúc và điều gì giúp chúng ta cao lên được? Di truyền là một yếu tố nhưng không phải là yếu tố quyết định mà chiếm nhiều nhất vẫn là một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ mang lại chiều cao tối đa cho cơ thể.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Dinh dưỡng cải thiện chiều cao

Chiều cao của mỗi chúng ta đến thời điểm nào thì kết thúc và điều gì giúp chúng ta cao lên được? Di truyền là một yếu tố nhưng không phải là yếu tố quyết định mà chiếm nhiều nhất vẫn là một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ mang lại chiều cao tối đa cho cơ thể. TS, BS Nguyễn Đình Thạc, Trưởng phòng chỉ đạo tuyến BV Nhi đồng 1, TP HCM sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 16/09//2016 trên kênh H2 - Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

dinh-duong-cai-thien-chieu-cao

Bạn có biết rằng, yếu tố dinh dưỡng chiếm tới 32% quyết định chiều cao của mỗi trẻ, nhiều nhất trong các yếu tố ảnh hưởng tới vóc dáng của mỗi chúng ta. Đầu tư vào chế độ dinh dưỡng hoàn hảo sẽ giúp cho mỗi đứa trẻ phát triển khỏe mạnh, thông minh và cao lớn vượt trội.

Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng thế nào là tốt nhất để phát triển chiều cao cơ thể? Chúng ta cần bổ sung ra sao để đạt hiệu quả cao?

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm được câu trả lời cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm con cao lớn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

2.9 (58%)/41 votes
 • Kinh nghiệm gần 30 năm công tác tại Viện Dinh dưỡng Quốc Gia về chuyên ngành dinh dưỡng tiết chế. Đã tham gia nhiều đề tài cấp Bộ, cấp Nhà Nước về chế độ dinh dưỡng cho người lớn và trẻ em.

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI