[Bác sĩ tư vấn] - Bổ sung dưỡng chất cho trẻ tăng chiều cao

1921

Để tăng chiều cao cho trẻ có rất nhiều cách, trong đó phương pháp đơn giản, hiệu quả nhất phải tính đến phương án bổ sung dưỡng chất cần thiết. Đó là những dưỡng chất nào?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bổ sung dưỡng chất cho trẻ tăng chiều cao

Để tăng chiều cao cho trẻ có rất nhiều cách, trong đó phương pháp đơn giản, hiệu quả nhất phải tính đến phương án bổ sung dưỡng chất cần thiết. Đó là những dưỡng chất nào? Có phải độ tuổi nào cũng bổ sung dưỡng chất giống như nhau? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Việt Nam sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 24/9/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

bo-sung-dinh-duong-cho-tre-tang-chieu-cao

Ai trong chúng ta cũng đã quen thuộc với việc muốn tăng chiều cao thì phải bổ sung Canxi cho trẻ. Nhưng đây có phải là dưỡng chất duy nhất góp phần tạo lên được vóc dáng cao lớn cho mỗi đứa trẻ? Để Canxi phát huy được vai trò của mình thì không thể không nhắc tới Vitamin D3 và MK7. Đây là hai dẫn chất giúp chuyển Canxi từ ruột vào đến máu, rồi sau đó MK7 vận chuyển Canxi tới đích chính là xương.

Ngoài ra, với mỗi độ tuổi, cần điều chỉnh hàm lượng các dưỡng chất tăng chiều cao khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu của tuổi. Đồng thời là các dưỡng chất khác như độ tuổi 6 tháng – 4 tuổi cần các chất tăng sức đề kháng, tuổi lớn hơn cần các dưỡng chất tăng cường cho mắt, phát triển trí não….

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết được cần bổ sung dưỡng chất tăng chiều cao cho con thế nào cho đúng, phù hợp. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 25/9/2016, và 06h30 Thứ Hai, 26/9/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

3.0 (60%)/35 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI