[Bác sĩ tư vấn] - Bổ sung Canxi tăng chiều cao - không lo nóng

1542

Dẫu biết rằng Canxi là dưỡng chất vô cùng cần thiết giúp tăng chiều cao cho trẻ, nhưng bổ sung dưỡng chất này vào ngày hè thì mẹ nào cũng dè chừng, bởi có thể gây nóng trong, táo bón cho trẻ. Làm thế nào để bổ sung Canxi không lo nóng?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bổ sung Canxi tăng chiều cao - không lo nóng

Dẫu biết rằng Canxi là dưỡng chất vô cùng cần thiết giúp tăng chiều cao cho trẻ, nhưng bổ sung dưỡng chất này vào ngày hè thì mẹ nào cũng dè chừng, bởi có thể gây nóng trong, táo bón cho trẻ. Làm thế nào để bổ sung Canxi không lo nóng? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 13/7/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Sự góp mặt của các chế phẩm bổ sung Canxi không thể thiếu trong tủ thuốc sức khỏe gia đình, đặc biệt những gia đình có trẻ đang trong tuổi ăn, tuổi lớn. Canxi được biết đến là dưỡng chất giúp tăng chiều cao hiệu quả, mỗi giai đoạn cơ thể con người cần lượng Canxi khác nhau. Tuy vậy, nhiều cha mẹ lo lắng việc bổ sung này sẽ gây nóng trong cho con của mình, điển hình là hiện tượng táo bón ở trẻ.

Làm thế nào để không bị thiếu hụt Canxi trong thời gian nắng nóng, vẫn đảm bảo tiến trình tăng chiều cao cho trẻ mà không lo nóng trong?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

3.1 (62%)/35 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI