Cách chọn thuốc tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi như thế nào?

Thứ t3,  19/12/2017 105

Để tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi, bạn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng tốt, thực phẩm chứa nhiều canxi, tắm nắng và thường xuyên cho trẻ vận động ngoài trời, đặc biệt là tạo môi trường sống của của trẻ được trong lành.

10 tuổi được xem là độ tuổi trong giai đoạn vàng để phát triển chiều cao cho trẻ. Cho nên, việc sử dụng thuốc tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi cũng rất cần thiết, Vậy làm thế nào để kết hợp bổ sung các dưỡng chất và sử dụng thuốc tăng chiều cao cho trẻ hợp lý nhất!

Trước tiên cần tính được quá trình tăng trưởng chiều cao của trẻ

Trong những yếu tố trên thì di truyền là yếu tố quyết định đến chiều cao. Khi bé 1 tuổi, chiều cao trung bình là 75 đến 76cm, 2 tuổi chiều cao trung bình của trẻ sẽ là 86cm. Có thể ước tính chiều cao khi bé 2 tuổi nhân đôi sẽ ra được chiều cao trung bình khi bé lớn.

Đến tuổi dậy thì lại có sự tăng vọt về chiều cao, trẻ có thể tăng từ 8-10cm, sau tuổi dậy thì mỗi năm chỉ tăng khoảng 1cm, đến 18 tuổi thì dừng lại.

Tuổi dậy thì đối với trẻ em nam và nữ là khác nhau, thông thường bé gái dậy thì sớm hơn từ 10 đến 15 tuổi, còn bé trai muộn hơn một chút là từ 12 đến 17 tuổi. Vậy tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi đối với bé gái là đúng vào thời điểm dậy thì còn đối với vé trai các tăng chiều cao khi 10 tuổi chính là chuẩn bị cho giai đoạn tiền dậy thì tốt nhất.

Trong giai đoạn này, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ tăng mạnh, do vậy cần phải cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để làm bê đỡ cho quá trình phát triển sau này.

Thuốc tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi

Cách tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi

Chế độ ăn hàng ngày cần đủ 4 nhóm thực phẩm: đạm, tinh bột, chất béo, Vitamin và khoáng chất. Chính vì vậy, nên ưu tiên cho loại thực phẩm có hàm lượng canxi cao như tôm, cua, cá, đặc biệt là sữa vì sữa có chứa một lượng canxi lớn giúp cho hệ xương phát triển tốt hơn.

Bên cạnh đó, có nhiều cách bổ sung canxi cho cơ thể, nên bổ sung canxi ở dạng nano giuspc cơ thể được hấp thụ tối đa hơn. Sử dụng thuốc tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi hay còn gọi là thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi gồm thành phần dưỡng chất quan trọng cho xương như: Canxi, Vitamin D3, MK7, Magie, Mangan, Kẽm, Đồng, Boron, Silic, Chondroitin, Acid folic và DHA. Đặc biệt, nên bổ sung vitamin D3 và MK7 vì đây chính là chất dẫn truyền canxi vào tận xương, giúp xương phát triển vừa chắc khỏe, vừa dẻo dai hơn.

Cách tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi bên cạnh đó có thể bổ sung thêm vitamin A, kẽm cũng góp phần kích thích phát triển chiều cao.

Nên cho trẻ ăn, ngủ đủ giấc, nên đi ngủ trước 10h bởi hormone tăng trưởng của cơ thể tiết ra cao nhất là vào ban đêm, khoảng 22 đến 24h. Đây là cách tăng chiều cao cho trẻ 10 tuổi hiệu quả tốt. Đồng thời, trẻ cần luyện tập thể dục thể thao thường xuyên với những môn như bơi lội, đạp xe, bóng rổ...

Chính vì vậy, để giúp con phát triển chiều cao tốt khi 10 tuổi, các bạn có thể xem xét lại chế độ dinh dưỡng, rèn luyện, nghỉ ngơi để điều chỉnh sao cho phù hợp với quá trình phát triển của trẻ.
 
Bác sĩ tư vấn cách tăng chiều cao hiệu quả cho mọi lứa tuổi, hãy gọi 1900.1259 (Giờ hành chính) hoặc gửi câu hỏi tới hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được giải đáp miễn phí. Cảm ơn bạn đã quan tâm!
 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm