Xuất hiện 2 gương mặt đầu tiên lọt thẳng vào Vòng 3 NextGen

1502

Hành trình 4 tuần "lột xác" để trở thành những NextGen đầu tiên sở hữu nét đẹp thế hệ mới đã bắt đầu với 2 gương mặt đầu tiên.NextGen vẫn đang tìm kiếm Top 16

Ai mà chẳng muốn bản thân ngày càng đẹp, ngày càng hoàn hảo và hấp dẫn hơn trong mắt người khác và còn tự tin với chính mình. Tuy nhiên để chạm đến sự đẹp và hoàn hảo thì trước hết bạn phải có một quyết tâm thay đổi chính bản thân mình, không ngại khó khăn, không sợ vất vả. Và nhất là để sở hữu một vẻ đẹp như một NextGen thế hệ mới dẫn đầu cho xu hướng GYM Generation, xu hướng Khỏe-Đẹp-Sexy là không hề dễ!
 
Sau 4 ngày nhận đăng ký trên fanpage, chúng tôi đã chọn ra 2 thí sinh tham gia vào Chiến dịch lột xác nhận được 2 tấm vé đầu tiên vào thẳng vòng 3 của cuộc thi NextGen  - Season 1: GYM Generation. Các bạn đã thực hiện được cho chúng tôi thấy sự quyết tâm, nhiệt huyết của các bạn khi muốn thay đổi bản thân mình, muốn mình khỏe, đẹp, sexi hơn và đồng thời có cơ hội trở thành những thế hệ NextGen đầu tiên. 
 
Trên Fanpage chính thức của cuộc thi Nextgen-Season 1: GYM Generation, BTC đã thông báo về một chiến dịch lột xác 1 tháng vô cùng đặc biệt. Chỉ cần bạn có quyết tâm thay đổi ngoại hình của mình, quyết tâm tham gia Chiến dịch lột xác trong 1 tháng, các bạn sẽ được tập luyện tại trung tâm Elite Fitness cùng với các chuyên gia và kết hợp chế độ ăn uống hợp lý để hoàn toàn làm mới bản thân. Hai bạn tham gia Chiến dịch lột xác 1 tháng sẽ được lọt thẳng Top 18 của cuộc thi NextGen-Season 1: GYM Generation và cùng thực hiện thử thách Vòng 3 với 16 thí sinh còn lại được lựa chọn sau 2 vòng thi trước đó. 
 
Thí sinh: Bùi Minh Châu

Tính đến thời điểm này, đã có đến 330 bạn đăng ký để cùng chúng tôi tìm ra 2 gương mặt tham gia Chiến dịch lột xác. Trong đó, chúng tôi đã chọn được 30 thí sinh là những người có tiềm năng cả về ngoại hình, câu chuyện cũng như sự quyết tâm của họ để tham dự trực tiếp vòng Casting offline tại Hà Nội vào ngày 19/10. 
 
Trong buổi gặp gỡ trực tiếp này, chúng tôi đã được lắng nghe và nhìn thấy những câu chuyện về bản thân, những trở ngại và sự thiếu tự tin thế nào về ngoại hình của chính mình từ khi nó chưa được cải thiện. Từ đó mà chúng tôi đã đưa ra một vài thử thách nho nhỏ như kiến thức về việc giữ gìn sức khỏe, sự hiểu biết về bản thân để nhìn thấy được sự quyết tâm của các bạn như thế nào.
 
Bùi Minh Châu và Đào Xuân Đạt sẽ luyện tập với Chiến Dịch Lột Xác trong 4 tuần cùng với các chuyên gia, ăn theo chế độ ăn uống dành riêng cho các bạn để giúp cơ thể 2 bạn lột xác trở nên Khỏe-Đẹp-Sexy hơn vẻ đẹp hiện tại. Hãy cùng theo dõi hành trình lột xác của Minh Châu và Xuân Đạt được update liên tục tại fanpage Next Gen nhé!
 
Bên cạnh đó, bạn có tò mò về 16 thí sinh còn lại sẽ cùng Minh Châu và Xuân Đạt trải qua những thử thách trong vòng 3 NextGen-Season 1: GYM Generation là ai không? Cuộc thi vẫn đang nhận bài dự thi Vòng 1 tại website chính thức và hãy tham gia ngay cùng chúng tôi, biết đâu chính bạn sẽ trở thành đại diện cho vẻ đẹp thế hệ mới cùng nhiều cơ hội nhận được các giải thưởng vô cùng giá trị! Xem thông tin chi tiết cuộc thi tại đây: http://gymgen.vn/.
 
Nhãn hàngTPBVSK Vipteen tăng chiều cao cho lứa tuổi 10 đồng hành cùng chương trình NextGen.
 
Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng gọi tới số 1900.1259  
 
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI