Bạn đã đủ quyết tâm để trở thành gương mặt đại diện cho NextGen?

2034

Vẻ đẹp được tôi luyện qua thời gian. Hãy xem các bạn trẻ của thế hệ mới vận động,đổ mồ hôi nơi phòng tập để mang lại một khái niệm rất mới về cái đẹp hiện đại

Có quá nhiều thứ để nói về giới trẻ bây giờ bằng ánh mắt ngưỡng mộ. Chính là sự độc lập, tự tin, dám đi, dám khám phá, dám thay đổi. Để rồi bạn nhận thấy, chính những bạn trẻ năng động với tinh thần đó đã lần lượt phá bỏ loạt tiêu chuẩn cũ, nới rộng giới hạn, làm những điều trước đi chưa ai từng để tạo ra một thế hệ mới hiện đại và đột phá như bây giờ. 
 
Giới trẻ của hiện đại khác trước rất nhiều, đó là điều hiển nhiên. Một số thế hệ mới đang hình thành, lớn lên và mang đến quá nhiều điều khác biệt. Hãy bắt đầu suy nghĩ thế nào là đẹp, để nói về họ-thế hệ NextGen đang rất chất và có đầy những thứ bất ngờ. 
 
Với tiêu chí đẹp, khỏe, tự tin, chỉ xuất hiện khi bạn dám thay đổi hoàn thiện mình. Cả một thế giới đang trong cái thời của vẻ đẹp với những tiêu chuẩn: Khỏe - Đẹp - Năng động lên ngôi. Họ yêu bản thân theo một cách riêng và ý thức đây chính là thời của tập tành - luyện tập. 
 
Đại diện NextGen

Chẳng có ai ngồi yên mà đẹp, cũng như chẳng có điều gì bỗng nhiên tự khác biệt. Hãy xem cách NextGen - GYM Generation - những chàng trai cô gái thích vận động, mà ở đây chính là "đổ mồ hôi" nơi phòng tập để mang tới một định nghĩa rất khác về cái đẹp bây giờ.
 
Chưa bao giờ người ta thấy tập tành lại trở nên phổ biến, len lỏi ở khắp giới trẻ như bây giờ. Nó đã sớm trở thành trào lưu và mang lại hiệu quả bất ngờ - cú lột xác về ngoại hình không chỉ của một hai nhóm người, mà là của cả thế hệ trẻ. Nói về NextGen hiện tại, thì tập tành, hay GYM chính là một điều không thể không được đề cập tới. Yêu một môn thể thao, một hình thức luyện tập và luôn kiên trì rèn luyện, nó sẽ trả bạn không chỉ sức khoẻ, mà còn là vẻ đẹp, sự quyến rũ và tự tin!
 
Không lúc nào thích hợp để "khoe" vẻ đẹp ấy hơn như lúc này. Thời của NextGen: GYM Generation, liệu bạn có muốn trở thành gương mặt đại diện cho vẻ đẹp kiểu mới?
 
Và chúng tôi đang mang đến cho bạn một cơ hội để khẳng định bản thân mình, đó là: NextGen - Season 1: GYM Generation. Đây là cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp thế hệ mới do Kenh14.vn tổ chức sẽ chính thức bắt đầu Vòng 1 từ ngày 18/10. Cuộc thi dành cho các bạn trẻ (cả nam và nữ) có cơ hội bộc lộ vẻ đẹp, phong cách và tài năng của bản thân, trở thành hình mẫu người trẻ lý tưởng thời đại mới. Trải qua 3 vòng thi với format vô cùng hấp dẫn, dưới sự hướng dẫn và huấn luyện của các chuyên gia với tổng giải thưởng trị giá lên tới 400 triệu đồng, đây chắc chắn là cuộc thi bạn không thể bỏ qua!
 
Không dừng lại ở đó, một chiến dịch lột xác nằm trong cuộc thi NextGen mùa 1 còn đang sẵn sàng trao cho 2 bạn may mắn cơ hội thay đổi bản thân thông qua sự hỗ trợ chưa từng có ở chương trình: tập luyện tại trung tâm fitness miễn phí, tham gia chế độ training riêng và được cung cấp chế độ ăn dinh dưỡng hợp lý trong 1 tháng. Chi tiết về Chiến Dịch Lột Xác, xem tại đây.
 
Bên cạnh đó, 2 thí sinh tham gia Chiến Dịch Lột Xác sẽ được vào thẳng Top 16 chính thức của cuộc thi NextGen để cùng tranh tài với các thí sinh còn lại trên con đường chinh phục vẻ đẹp thế hệ mới và có cơ hội giành các giải thưởng vô cùng giá trị khác. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia NextGen 2016 ngay thôi các bạn trẻ ơi!
 
Nhãn hàng TPBVSK Vipteen tăng chiều cao cho trẻ 10 – 18 tuổi hân hạnh đồng hành cùng chương trình.
 
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI