Chiều cao vượt trội của 3 ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2016

3378

Cuộc thi tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt- Hoa hậu Việt Nam 2016 đã kết thúc với danh hiệu cao nhất thuộc về Đỗ Mỹ Linh, bên cạnh đó là Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung.

Tối 28/8, Đỗ Mỹ Linh - sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội - đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016. Sinh năm 1996, Mỹ Linh có thế mạnh với gương mặt dịu dàng cùng chiều cao 1,71 m, nặng 52 kg, số đo ba vòng: 87 – 61 – 94 cm. Cuộc thi đã kết thúc, dù vẫn còn nhiều tranh luận , quan điểm khác nhau về sắc đẹp, sự thông minh trong câu trả lời ứng xử hay phong cách trình diễn của các người đẹp, nhưng tất cả đều hài lòng với chiều cao, vóc dáng vượt trội của ngôi vị Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú, và Á Hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung.

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy được biết đến với chiều cao kỷ lục 1,79m khi đăng quang. Cuộc thi năm nay tiếp tục chứng kiến sự xuất hiện của hai người đẹp Ngô Thanh Thanh Tú và Trần Thị Thùy Trang đồng sở hữu chiều cao 1,8m. Và trong danh sách 36 thí sinh vào vòng chung kết, có đến 25 người đẹp có chiều cao từ 1,7m trở lên, trong đó Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh và Á Hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung cao 1,71m

Dẫu biết chiều cao tuy không phải là yếu tố duy nhất quyết định ngôi vị của các thí sinh, nhưng đây là tiêu chuẩn không thể thiếu, đặc biệt là yếu tố quan trọng giúp các thí sinh tự tin thực hiện tốt các phần thi và tỏa sáng để đăng quang. Chẳng hạn như Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú, sở hữu chiều cao 1m80, một gương mặt ưa nhìn, toát lên được vẻ đằm thắm, thùy mị của phụ nữ đất Bắc, nhờ chiều cao vượt trội của mình, Thanh Tú đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả sự tự tin tỏa sáng với vóc dáng cao đạt chuẩn.


Đại diện nhà tài trợ nhãn hàng Vipteen, chụp ảnh lưu niệm cùng 3 ngôi vị cao nhất Hoa Hậu Việt Nam 2016

Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2016 suốt cuộc thi, nhãn hàng TPBVSK Vipteen của Dược phẩm Vinh Gia nhận thấy rằng chiều cao chính là chìa khóa giúp cho mỗi chúng ta tự tin hơn, đồng thời chiều cao tốt cũng chính là phản chiếu một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo, chế độ sinh hoạt khoa học và chế độ thể dục thể thao phù hợp.

TPBVSK Vipteen Vinh Gia với sứ mệnh nâng cao tầm vóc Việt, dành cho trẻ từ 10 – 18 tuổi, mong muốn gửi thông điệp rằng : Hãy đầu tư chăm sóc sức khỏe xương cốt cho con em chúng ta để gây dựng một thế hệ trẻ có một tương lai rộng mở với nhiều cơ hội tỏa sáng không chỉ trong các cuộc thi sắc đẹp như Hoa Hậu Việt Nam mà còn tự tin chinh phúc thành công ở tất cả mọi lĩnh vực trong nước và quốc tế.

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp uy tín bậc nhất tại Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức hai năm một lần liên tục từ năm 1988. Điều ấn tượng và làm hài lòng tất cả những ai theo dõi và yêu mến cuộc thi chính là tiêu chuẩn gắt gao về chiều cao bởi một đội ngũ các chuyên gia về thẩm mỹ và nhân trắc học với một quy trình ‘đo đạc’ cũng rất công phu, chiều cao tiêu chuẩn trung bình của các thí sinh là 1m70 - 1m80.


Bi Rain ngôi sao Hàn tham gia biểu diễn tại đêm chung kết.

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI