Thuốc tăng chiều cao cho tuổi 19 siêu tốc

4567

Thuốc tăng chiều cao cho tuổi 19 là gợi ý cho các bậc phụ huynh mong muốn cải thiện chiều cao cho con mình sau tuổi dậy thì.

Làm thế nào để con phát triển chiều cao là vấn đề được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Đặc biệt với những bậc cha mẹ sở hữu chiều cao khiêm tốn thì khao khát cải thiện chiều cao cho con nên càng trở nên bức thiết.

Trong số rất nhiều các giải pháp được đưa ra thuốc, TPCN tăng chiều cao dành cho trẻ em nhận được khá nhiều sự quan tâm. Vì ngay từ tên gọi, nhiều người tin rằng sản phẩm này có thể ít nhiều cải thiện chiều cao cho tuổi 19.

Vai trò của thuốc tăng chiều cao cho tuổi 19

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: có tới 32% sự phat triển chiều cao ở mỗi người được quyết định bởi yếu tố dinh dưỡng. Một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ xây dụng cho trẻ khối lượng xương luôn chắc khỏe và dẻo dai. Tuy nhiên, không ít gia đình vẫn loay hoay chưa thực hiện đúng chế độ dinh dưỡng cần cho sự phát triển của trẻ. Mặt khác, khả  năng hấp thụ của mỗi trẻ là khác nhau, dinh dưỡng được cung cấp chủ yếu qua thức ăn đôi khi không được hấp htuj tối đa mà thường bị đào thải qua đường tiêu hóa.

Chính vì lý do đó, thuốc, TPCN tăng chiều cao được đưa ra thị trường nhằm mục đích hỗ trợ, bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của lứa tuổi 19. Trong đó, sản phẩm được khuyên dùng là dòng sản phẩm chứa nhiều canxi – nhân tố được xem là quyết định để trẻ phát triển chiều cao.

Ngoài ra, các loại thuốc tăng chiều cao chính hãng còn có công dụng bổ sung cho cơ thể một lượng khoáng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh và tăng cường phát triển trí não.

Có nên dùng thuốc tăng chiều cao cho tuổi 19?

Đa phần mối lo ngại xuất phát từ việc lựa chọn sản phẩm có thực sự chất lượng và an toàn hay không? Cũng như cách dùng có đúng để mang lại hiệu quả cải thiện chiều cao cho lứa tuổi này?

Việc cân nhắc khi mua sản phẩm thuốc hỗ trợ tăng chiều cao tuổi 19 là cần thiết. Vì ở độ tuổi cơ thể vẫn còn cơ hội phát triển chiều cao, cần sử dụng những thực phẩm an toàn cho sức khỏe. Tuyệt đối tránh mua những loại thuốc tăng chiều cao không rõ nguồn gốc, được quảng cáo với công dụng cao lên tức thì.

Thuốc tăng chiều cao tuổi 19

Nên chọn sản phẩm tăng chiều cao nào cho tuổi 19?

Cách hiệu quả nhằm giúp tuổi 19 cao tối ưu chính là xây dựng nền tảng cho hệ xương. Cần bổ sung thực phẩm chứa nhiều canxi như tôm.

Cách hiệu quả nhằm giúp trẻ đạt chiều cao tối ưu chính là xây dựng nền tảng cho hệ xương. Cần bổ sung thực phẩm chứa nhiều canxi như tôm, cua, cá, sữa và các chế phẩm từ sữa, đậu nành…
 
Để đảm bảo lượng canxi cần thiết, tránh thất thoát trong trường hợp cơ thể hấp thu kém, có thể dùng TPCN tăng chiều cao với các thành phần thiết yếu cho xương phát triển đó là: Canxi nano, Vitamin D3, MK7, Magie, Mangan, Bonron, Kẽm, Đồng, Silic, DHA, Chondroitin…giúp kích thích các lớp sụn tiếp hợp phát triển, tăng chiều cao tự nhiên, an toàn và nhanh chóng.

Với những gợi ý trên đây, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và dùng thuốc tăng chiều cao cho tuổi 19. Cần nhớ kết hợp đầy đủ chế độ dinh dưỡng cân bằng, chú trọng tập luyện thể thao và giờ giấc ngủ nghỉ hợp lý để phát triển chiều cao tối ưu nhất.

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.
 
2.0 (40%)/1 votes
 • Huỳnh Liên

  Em là nữ năm nay 19t uống vipteen có cao lên được không

  01:41 CH 04-08-2018

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI