Bí quyết tăng chiều cao ở tuổi 19

Thứ năm,  26/01/2017 512

Chiều cao con người bắt đầu chững lại sau tuổi trưởng thành nhưng vẫn phát triển nếu có chế độ dinh dưỡng đúng cách, và bí quyết tăng chiều cao ở tuổi 19

Đối với tuổi 19 thì vẫn có thể cao thêm được nếu biết cách. Sự phát triển chiều cao khác nhau tùy thuộc vào từng người và phụ thuộc nhiều vào yếu tố như gen di truyền, chế độ dinh dưỡng và tập luyện thể thao… Thường thì tăng chiều cao ở tuổi 19 không quá khó khăn nếu bạn kiên trì luyện tập và có chế độ ăn uống khoa học. 
 
Bạn cần thường xuyên làm những việc sau để phát triển chiều cao ở tuổi 19
 
Chế độ ăn
 
Ăn 8 bữa mỗi ngày, ăn bất cứ khi nào có thể và tất nhiên là không cần ăn no, bạn chỉ cần ăn vừa đủ. Ăn kết hợp nhiều loại khác nhau như cơm, bún, mì, trái cây,….bất cứ thứ gì mà bạn cảm thấy muốn ăn. 
 
Mỗi ngày nên uống thật nhiều sữa tươi, nếu có điều kiện bạn nên uống khoảng 500ml sữa để đạt được hiệu quả về nhiều mặt.
 
Chế độ ngủ
 
Nên ngủ ít nhất 8 tiếng/ngày. Thời gian chuẩn nhất là từ 20h45 đến 7h15 sáng. Trong khi bạn ngủ những tế bào và tủy không ngừng phát triển, khi đó, bạn sẽ phát triển vượt bậc nhất. Đừng mải mê game mà đánh mất thân hình lý tưởng và quyến rũ của mình nhé.
 
ngủ đủ giấc giúp tăng chiều cao

Chế độ vận động
 
Thường xuyên luyện tập thể thao cũng là bí quyết tăng chiều cao ở tuổi 19, nhất là bóng rổ và bơi lội. Cần chú trọng những bài tập tăng sức bật như bật cóc, leo thang sẽ giúp chân phát triển tối đa nhất!
 
Cần lưu ý, căng cơ khoảng 1 phút trước và sau khi luyện tập. Tránh tuyệt đối không tập tạ trong khoảng thời gian này nếu bạn muốn có được thân hình lý tưởng về sau. Hãy thay vào đó tập tạ: hít đất, đu xà và nhảy dây. Nó giúp cơ bắp của bạn săn chắc, nở nang còn đẹp hơn cả tập tạ.
 
Bổ sung vi chất dinh dưỡng
 
Bên cạnh đó, cần tạo cho mình một thói quen ăn uống, đều đặn và đầy đủ các dưỡng chất mỗi ngày. Nên bổ sung ngay những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể giúp tăng chiều cao tuổi 19 như: Canxi nano, Vitamin D3 và MK7 cùng các khoáng chất khác như: Magie, Mangan, Kẽm, Đồng, Bonron. Acid folic và DHA. Nhất là Chondroitin giúp kich thích sụn phát triển nhanh và nhiều hơn, nhờ vậy mà xương dài ra nhanh hơn.

Mọi thắc mắc bạn đọc xin gửi về hòm thư : bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 19001259 để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí
 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm