Phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi

1804

Bạn vẫn muốn tăng chiều cao đến tuổi 40? Điều này không có gì là lạ. Bời chiều cao khiến người ta tự tin hơn dù ở bất cứ độ tuổi nào.

Vì vậy, thông tin về phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi khiến không ít người thắc thỏm về cơ hội để thực hiện được ước mơ cải thiện được chiều cao của mình. Dù 40 tuổi nghĩa là bạn đã vượt qua tuổi trưởng thành từ rất lâu rồi.
 
Vậy có hay không việc tăng chiều cao đến 40 tuổi?
 
Đối với những người quan tâm việc tăng chiều cao từ góc độ khoa học, có thể khẳng định chắc chắn rằng không có bất kỳ cách nào tăng chiều cao đến 40 tuổi. Vì rất nhiều công trình nghiên cứu đã cho thấy khả năng phát triển chiều cao của mỗi người chỉ dừng lại quanh ngưỡng 25 tuổi, độ tuổi quá dậy thì vài năm và cần được thực hiện đúng cách tăng chiều cao. Vì chiều cao lý tưởng đạt được trong quá trình dậy thì, càng xa giai đoạn này thì tốc độ tăng trưởng chiều cao sẽ càng chậm lại.
 
Tăng chiều cao tuổi 40
 
Cho nên không có một cơ sở khoa học nào có thể chứng minh phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi sẽ cho hiệu quả. Vì ở ngưỡng 25 tuổi, cơ thể sẽ ngưng sản sinh hormone tăng trưởng, vì vậy dù có dùng bất cứ biện pháp can thiệp nào như dinh dưỡng, tập luyện cường độ cao hay thậm, và thậm chí cả TPCN hỗ trợ tăng chiều cao thì cũng không thể thu được kết quả khả quan ở độ tuổi này.
 
Do đó, nếu bạn thực sự quan tâm và khao khát cải thiện chiều cao thì hãy áo dụng các phương pháp tăng chiều cao trước tuổi 25. Dù không dễ dàng tăng chiều cao như ở độ tuổi dậy thì nhưng nếu áp dụng đúng cách bạn vẫn có thể có cơ hội cứu vãn chiều cao của mình. Còn khi đã vượt quá độ tuổi này thì bạn chỉ còn cách chấp nhận sống chung với chiều cao đó mà thôi.

Mọi thắc mắc bạn đọc xin gửi về hòm thư : bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 19001259 để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí
 

 
5.0 (100%)/1 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội
  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG
  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội
  GỬI CÂU HỎI