Những cách tăng chiều cao ở tuổi 17 tốt nhất

2553

Những cách tăng chiều cao ở tuổi 17 tốt nhất-sẽ giúp bạn có được một thân hình cân đối cùng một chiều cao lý tưởng

Không quá khó để có được chiều cao lý tưởng, bạn hãy thực hiện những cách tăng chiều cao ở tuổi 17 được liệt kê dưới đây…chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được một chiều cao như ý muốn. 
 
Luyện tập những bài tập duỗi thường xuyên
 
Một trong những cách tăng chiều cao ở tuổi 17 tốt nhất chính là thường xuyên luyện tập thể thao, đặc biệt là những bài tập chủ yếu là duỗi thẳng. Bạn nên luyện tập hàng ngày, vào 1 giờ nhất định, thời gian tập luyện tốt nhất là lúc bạn mới thức dậy, có thể bạn sẽ thấy khó khăn thời gian đầu, tuy nhiên nó sẽ nhanh chóng trở thành thói quen của bạn. 
 
Tập duỗi người để tăng chiều cao hiệu quả

Những bài tập treo người
 
Là một điển hình cho những bài tập thích hợp với quá trình tăng trưởng chiều cao. Đây cũng được biết là bài tập khá đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mình. Kết hợp với bài tập này, bạn sẽ thấy khó khăn thời gian đầu, bạn nên tập ít nhất 30 phút/ngày để có được kết quả tốt nhất. 
 
Yoga
 
Trong những cách tăng chiều cao ở tuổi 17, yoga được xem là cách tăng trưởng chiều cao tốt nhất. Bạn nên lựa chọn những bài tập với các tư thế kéo căng cột sống… điều này giúp phần thúc đẩy xương phát triển, từ đó chiều cao của bạn cũng được cải thiện nhanh hơn.
Đặc biệt, yoga còn là bài tập hữu hiệu giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng thông qua quá trình thiền sinh.
 
Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý
 
Để nhanh chóng khắc phục nhược điểm về chiều cao, bạn phải sắp xếp cho mình một chế độ ăn uống hợp lý nhằm bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Những cách tăng chiều cao ở tuổi 17 sẽ không có tác dụng nếu bạn thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh. 
 
Ngoài chế độ dinh dưỡng bạn cũng cần chú tâm đến thời gian nghỉ ngơi, thu giãn. Bạn phải ngủ ít nhất 8 tiếng/ngày, giấc ngủ phải thực sự sâu mới mong muốn cải thiện được chiều cao của mình. 
 
Đặc biệt, bạn cũng có thể sử dụng TPCN giúp tăng chiều cao-với các thành phần thiết yếu cho xương như Canxi nano, Vitamin D3, MK7, Kẽm nano, mangan, Chondroitin, DHA…giúp tăng chiều cao ở tuổi 17 và bảo vệ xương chắc khỏe một cách tốt nhất. 

 
Bạn có câu hỏi về vấn đề tăng chiều cao cần được giải đáp. hãy gọi 19001259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí.
 
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI