Phương pháp tăng chiều cao trong 10 tuần

3859

Bạn muốn cải thiện chiều cao, có thể áp dụng phương pháp tăng chiều cao trong 10 tuần dưới đây, có thể giúp bạn cao thêm vài cm

Bài 1:
 
Tư thế đứng thẳng, chân đặt cách nhau 1 khoảng, tay chống hông, giữ thẳng người và đầu nhìn thẳng. 
 
Tiếp theo đầu gối cong lại nhưng vẫn giữ thân người thẳng, từ từ ngồi xổm sao cho đầu gối vẫn hướng về phía trước và không khuỳnh ra 2 bên. Lúc này, tay vươn về phía trước, bàn tay và các ngón tay duỗi hết cỡ.
 
Phương pháp tăng chiều cao trong vòng 10 tuần

Giữ tư thế này trong vài giây và trở lại vị trí ban đầu. Tập lại động tác này khoảng 10 lần.
 
Bài 2:
 
Tư thế ngồi, chân duỗi thẳng về phía trước. Sau đó, móc chân dưới thành tủ hoặc giường để được cố định. Tay đặt sau gáy và bắt đầu quay thân người ra phía trên theo một vòng tròn, có thể thay đổi hướng quay linh hoạt, sau, bên trái và bên phải. Đổi chiều sau mỗi vòng quay. 
 
Phương pháp tăng chiều cao trong vòng 10 tuần

Lặp lại 6 lần động tác và giữ trong khoảng 30 giây/lần. Động tác này có vai trò rất quan trọng nếu bạn muốn áp dụng phương pháp tăng chiều cao trong 10 tuần.
 
Bài 3:
 
Đứng thẳng, 2 chân dang rộng bằng vai, 2 tay đưa cao quá đầu và đặt chồng 2 bàn tay. 
 
Phương pháp tăng chiều cao trong vòng 10 tuần

Tiếp theo, cúi gập người về phía trước sao cho tay chạm đất ở khoảng giữa 2 chân, giữ trong vòng 20 giây rồi sau đó trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác 10 lần cho đến khi quen dần, 2 chân dần khép lại gần nhau hơn. Khi đó, thay vì chân chạm đầu ngón tay, bạn có thể đặt cả bàn tay để tiếp xúc với mặt đất.
 
Bài 4:
 
Bài tập tăng chiều cao thực chất là cách hướng dẫn bạn thực hiện các động tác làm căng đốt sống trên cơ thể. 
 
Nằm ngửa trên mặt sàn, tay đặt 2 bên người. Sau đó, nhấc tay lên khỏi đỉnh đầu sao cho tay thẳng và song song với 2 chân.
 
Dồn trọng lượng của cơ thể lên phần tay, vai và gót chân để nâng cho phần thân gồm có lưng, hông và đùi lên khỏi mặt đất. Cần nâng người càng cao thì càng tốt.
 
Giữ trong khoảng 5 giây và quay trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 5 lần.
 
Bài 5:
 
Đứng thẳng, chân ở khoảng cách vừa phải. Các ngón tay đan vào nhau và sau đó đặt lên phía sau gáy.
 
Từ từ cúi thân người về phía trước sao cho đầu gối giữ thẳng và không cong chùng. Căng người tối đa để cho đầu càng cúi sát đầu gối càng tốt. Giữ tư thế này cho đến khi cảm thấy không thể cúi được nữa thì trở về tư thế ban đầu. Lặp lại khoảng 2 đến 5 lần động tác này.
 
Kết hợp với tập luyện các tư thế này, bạn cần đảm bảo thời gian nghỉ ngơi và ngủ đầy đủ. Cùng với chế độ ân uống, thì bạn có thể bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao với các thành phần dưỡng chất thiết yếu cho xương như: Canxi nano, Vitamin D3, MK7, Magie, Mangan, Chondroitin….Nếu có thời gian bạn nên chơi thêm các môn thể thao như bóng rổ, bơi lội, bóng chuyền…để cải thiện vóc dáng của mình. Chỉ như vậy phương pháp tăng chiều cao trong 10 tuần mới thực sự có tác dụng.

Mọi thắc mắc bạn đọc xin gửi về hòm thư : bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 19001259 để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí
 
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI