Phương pháp phát triển chiều cao trong vòng 10 tuần cho bạn

5350

Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phát triển chiều cao trong vòng 10 tuần

Thực hiện phương pháp phát triển chiều cao bằng bài tập xà đơn kết hợp với động tác yoga rắn hổ mang, tạ, chân và nhảy dây theo lộ trình hợp lý và đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện 4-5 cm chiều cao/ sau 2 tháng áp dụng.
 
Tập xà đơn giúp cải thiện chiều cao
 
Đối với những người thấp nếu muốn tăng chiều cao thì đừng bỏ qua bài tập này nhé. Hãy tập xà đơn đúng cách để tăng chiều cao hiệu quả, bài tập giúp kích thích cột sống của bạn, kéo dãn và phát triển chiều cao đáng kể đấy.
 
Tập xà đơn giúp tăng chiều cao

Thực hiện: Đặt 2 cánh tay cách nhau vừa phải rồi đu người lên, giữ tư thế treo lửng lơ hoặc đu xà như vậy đến khi nào bạn không thể chịu được nữa thì nghỉ. Khi bắt đầy nghỉ, từ từ hạ người xuống sàn nhà, chạm đất nhẹ nhàng bằng mũi chân. Khi đu xà phải nhớ căng thẳng người ra, chăm chỉ luyện tập 3 lần/tuần để đạt được kết quả tối đa.
 
Nhảy dây giúp cải thiện chiều cao
 
Nhảy dây cũng được biết là phương pháp phát triển chiều cao hiệu quả. Nhảy giúp tăng tuần hoàn máu và giúp phát triển cơ bắp. Đây là bài tập đơn giản giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả. Bạn có thể nhảy cao, nhảy xa hay nhảy dây mỗi ngày. 
 
Bài tập tạ chân
 
Nếu muốn kéo dài chân hãy thực hiện bài tập với tạ chân nhé. Bằng cách kích thích kéo dài sụn ở đầu gối bằng cách tăng khối lượng ở cổ chân, kết quả một đôi chân dài sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao cũng như vóc dáng hoàn hảo.
 
Thực hiện: Ngồi trên một chiếc ghế cao và buộc tạ vào mắt cá chân. Bạn nên bắt đầu với tạ có trọng lượng nhỏ thôi và dần dần tăng lên trong những lần tập sau. Hãy nhớ là luôn để chân bạn kéo căng với trọng lượng của tạ. Sau khi hoàn thành bài tập, hãy thả tạ ra và đá chân ra phía trước nhẹ nhàng từ 5 đến 10 lần, sau đó là 5 đến 10 lần tiếp theo là đá mạnh hơn
 
Thực hiện: Ngồi trên một chiếc ghế cao và buộc tạ vào mắt cá chân. Bạn nên bắt đầu với tạ có trọng lượng nhỏ thôi và dần dần tăng lên trong các lần tập sau. Hãy nhớ là luôn để chân bạn kéo căng với trọng lượng của tạ. Sau khi hoàn thành bài tập, hãy thả tạ ra và đá. Kiên trì thực hiện bài tập tạ chân chỉ 3 lần/tuần sẽ giúp bạn tăng 4-5 cm chiều cao dễ dàng đó.
 
Bài tập yoga “Rắn hổ mang”
 
Đây là một bài tập Yoga, tăng chiều cao có tác dụng giúp kéo dài cột sống và tăng sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ thể, đồng thời giúp các khớp sụn giữa các đốt sống của bạn phát triển, làm tăng chiều cao cho bạn. 
 
Thực hiện: Nằm úp mặt xuống sàn nhà, úp lòng bàn tay và cánh tay để dưới vai. Sau đó, bắt đầu nâng cột sống của bạn lên bằng cách uốn người lên, nâng cằm lên cao, càng cao càng tốt. Thực hiện bài tập lặp đi lặp lại 3-4 lần liên tục với thời gian mỗi lần thực hiện từ 5-30 giây.
 
Bên cạnh việc tập tập luyện, bạn cần ăn uống, nghỉ ngơi khoa học. Quan trọng là bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng với các siêu dưỡng chất, đó là: Canxi, Vitamin D3 và MK7…đặc biệt nên bổ sung Chondroitin giúp tăng phát triển lớp sụn tiếp hợp và chuyển hóa thành xương. Từ đó, giúp bạn phát triển chiều cao một cách tối đa. 

Mọi thắc mắc bạn đọc xin gửi về hòm thư : bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 19001259 để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI