Làm sao để tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi 16

2006

Làm sao để tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi 16? Đây là câu hỏi của hầu hết các bậc cha mẹ khi con mình bước sang tuổi 16 cũng như chính bạn.

Tuổi 16 dường như là quá trình phát triển chiều cao chậm hơn so với khi bạn còn nhỏ, nhưng nếu biết cách cân bằng cuộc sống khoa học thì không có gì khó khăn cả. 
 
Bổ sung canxi từ sữa tươi
 
Đây là một trong những cách tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi 16. Ba ly sữa mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ không chỉ giúp cải thiện chiều cao mà còn bồi bổ cơ thể, tăng khả năng đề kháng cho cơ thể. Bên cạnh đó, còn giúp bạn tự tin hơn về một làn da mịn màng, hồng hào nhất.
 
Cung cấp dưỡng chất thiết yếu
 
ở độ tuổi này cơ thể cần rất nhiều dưỡng chất để phát triển khỏe mạnh. Cách tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi 16 chính là cung cấp đủ dưỡng chất để cơ thể phát triển một cách toàn diện. Chế độ ăn uống ngày 8 bữa, gồm 3 bữa chính và 4-5 bữa ăn phụ, điều này cũng giúp cơ thể hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn. Thành phần dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn không thể thiếu các chất cần thiết cho hệ xương như: Canxi, Magie, Mangan, Vitamin D…sẽ tăng cường khả năng phát triển nhanh hơn. 
 
Giấc ngủ có vai trò quan trọng 
 
Một giấc ngủ sâu, đúng thời gian ít nhất là 8 tiếng/ngày. Nhất là cách tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi 16 hiệu quả chính là tập cho bản thân thói quen đi ngủ sớm tốt nhất, nên ngủ trước 10 giờ vì khi đó cơ thể có khả năng sản sinh hormone tăng trưởng cao nhất.
 
Thường xuyên vận động
 
Vận động là điều không thể thiếu nếu muốn cải thiện chiều cao, bạn hãy chọn những môn thể thao như đu xà, bơi lội, bóng rổ, nhảy dây….khi tham gia thực hiện những môn thể thao nào cơ thể bạn sẽ vận động và căng cơ tự nhiên nhất giúp tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi 16. 
 
Tăng chiều cao ở tuổi 16

Sử dụng TPCN tăng chiều cao là biện pháp tối ưu
 
Bên cạnh vận động thường xuyên sẽ giúp bạn tăng chiều cao một cách hiệu quả, bạn cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất hoặc sử dụng cách tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi 16 bằng giải pháp xúc tác từ TPCN tăng chiều cao có chứa các dưỡng chất thiết yếu cho xương: Canxi nano siêu nỏ, Vitamin D3 và MK7 sẽ hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa. Đồng thời, còn một số dưỡng chất khác như Kẽm nano, Mangan, Magie, DHA, Chondroitin, Acid folic …..cũng tham gia vào quá trình tăng trưởng chiều cao một cách tối đa nhất. Ở độ tuổi 16, để xương được phát triển nhanh cần có dưỡng chất Chondroitin, đây là dưỡng chất không thể thiếu trong quá trình phát triển các lớp sụn tiếp hợp, giúp cơ thể được phát triển một cách toàn diện nhất. 

 
Bạn có câu hỏi về vấn đề tăng chiều cao cần được giải đáp? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí.
 
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI