Cách tăng chiều cao nhanh trong 1 tháng

3311

Bạn thường bị mọi người gắn cho biện danh “một mẩu” trong suốt thời gian dài? Bạn có muốn thay đổi điều đó trong thời gian ngắn không?

Hãy thử thách cách tăng chiều cao trong 1 tháng sau đây nhé!
 
Các bài tập kéo giãn cơ 
 
Bạn biết không, việc tập luyện thể dục thể thao sẽ tạo nên những tác động cơ học đến hệ xương khớp và đồng thời giúp kích thích chúng phát triển khỏe mạnh, dẻo dai. Những bài tập kéo giãn cơ là bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả. Bạn có thể thực hiện các bài tập này trong khoảng 1 giờ sau khi thức dậy mỗi ngày. Các bài tập kéo giãn này là cách hiệu quả nhất để tăng chiều cao. Lúc đầu có thể bạn sẽ cảm thấy khó thực hiện nhưng sau đó sẽ quen dần va nhanh chóng thuần thục. để có thể hoàn toàn duy trì được các hoạt động thân thể như vậy, bạn cần ăn đủ để có năng lượng. 
 
Bơi lội
 
Khi nhắc đến các môn thể thao hỗ trợ chiều cao, việc bỏ qua môn bơi lội quả là 1 thiếu sót. Bạn có thể cao lên nhờ kiên trì bơi 2 giờ mỗi ngày. Trong môi trường nước, trọng lực xuống thấp cùng với sự hoạt động của toàn bộ cơ bắp, dây chằng, sự rướn người kéo giãn cơ khớp… sẽ giúp bạn tăng chiều dài cơ thể vô cùng tuyệt vời.
 
Bơi lội giúp tăng chiều cao hiệu quả

Bài tập đu xà 
 
Đu xà là một bài tập tăng chiều cao trong vòng 1 tháng đơn giản. Bạn chỉ việc tìm một thanh xà chắc chắn và đu người trên đó. Ban đầu có thể khó tuy nhiên qua thời gian bạn sẽ thực hiện việc đu xà dễ dàng hơn. Để có kết quả tốt nhất, cố gắng khoảng 30 phút thực hiện bài tập này mỗi ngày. Tất nhiên, không phải là treo lơ lửng suốt 30 phút trên xà. Để khởi động, hãy đu 10 giây và nghỉ và làm lại 10 giây nữa, cứ thế trong vòng nửa tiếng.
 
Tập yoga
 
Yoga không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe mà nó còn giúp tăng chiều cao cho cơ thể nhanh chóng hơn. Các động tác Yoga đòi hỏi sự tham gia của tất cả các khớp xương. Sự co giãn và các động tác yoga sẽ giúp kéo giãn cột sống và đồng thời cải thiện giúp bạn đạt tới chiều cao tối đa. Những người tập yoga cũng tin rằng thở sâu có thể làm giảm đau, căng cơ và thoát năng lượng, từ đó giúp cao thêm.
 
Ăn đúng bữa 
 
Dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng đến sự tăng trưởng chiều cao. Bổ sung đầy đủ các dưỡng chất trong bữa ăn, nhất là các vi chất như canxi, magie, Vitamin D….sẽ giúp cho cơ thể có đủ năng lượng phát triển chiều cao. Bên cạnh đó, để tăng chiều cao trong 1 tháng bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của TPCN tăng chiều cao với đa dạng các dưỡng chất thiết yếu cho xương: Bộ 3 tăng chiều cao: Canxi-Vitamin D3 và MK7 và các khoáng chất như: Magie, Mangan, Chondroitin, Bonron, …..để tăng chiều cao tối đa nhất.
 
Ngủ đủ 
 
Giấc ngủ có vai trò quan trọng đến chiều cao, khi bạn ngủ đủ giấc, nhất là lúc bạn ngủ ngon và sâu, các hormone tăng trưởng sẽ được cơ thể sản sinh ra nhiều nhất. Hãy đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày để duy trì sức khỏe và tăng chiều dài hiệu quả cho cơ thể.

Mọi thắc mắc bạn đọc xin gửi về hòm thư : bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 19001259 để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI