Cách tăng chiều cao hiệu quả ở tuổi 18

2295

Kết hợp chế độ dinh dưỡng, bài tập tăng chiều cao và duy trì lối sống lành mạnh là cách tăng chiều ở tuổi 18

Hormone tăng chiều cao quyết định khả năng cao lên của mỗi người. Hormone tăng trưởng chiều cao càng tiết ra nhiều, cơ hội cao lên càng lớn. Muốn thúc đẩy hormone phát triển thì chúng ta có thể điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện, sinh hoạt hoặc sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trở cải thiện chiều cao. 
 
Vậy đâu là cách tăng chiều cao ở tuổi 18 an toàn và khoa học nhất?
 
Trước tiên, có nhiều cách tăng chiều cao hiệu quả ở tuổi 18, tuy nhiên được áp dụng nhiều nhất vẫn là chế độ dinh dưỡng, bài tập tăng chiều cao và duy trì lối sống lành mạnh, và sử dụng thực phẩm chức năng. 
 
Sinh hoạt khoa học giúp tăng chiều cao hiệu quả
 
Chế độ sinh hoạt hàng ngày cũng ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của hormone tăng chiều cao. Đây là cách làm tăng chiều cao ở tuổi 18 rất hiệu quả. Nếu muốn cao thêm, hãy từ bỏ những thói quen xấu và rèn luyện những thói quen tốt sau đây nhé!
 
Tăng chiều cao hiệu quả ở tuổi 18
 
Phương pháp ăn uống tăng chiều cao
 
Hỗ trợ hormone tăng trưởng, cách đơn giản và hiệu quả đó chính là ăn uống. Dưỡng chất trong thực phẩm sẽ giúp hormone tăng chiều cao được sản sinh nhiều hơn. Cách tăng chiều cao ở tuổi 18 tốt nhất không nên bỏ qua chế độ dinh dưỡng nhé!
 
Thực phẩm giúp tăng chiều cao hiệu quả tuổi 18
 
Các bài tập tăng chiều cao
 
Thường xuyên vận động là cách hữu hiệu để tăng chiều cao ở tuổi 18 vì sẽ giúp cơ, xương và các chi được kéo dài, giúp chiều cao phát triển tối đa. Sau đây là những bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả. 
 
Các bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả tuổi 18
 
Dùng thực phẩm chức năng (TPCN) tăng chiều cao
 
Ngoài việc bổ sung bằng thực phẩm, sử dụng thực phẩm chức năng chứa đa dạng các khoáng chất và vitamin, nhất là Canxi nano, kẽm nano, Vitamin D, MK7, acid folic, DHA, Chondroitin…sẽ giúp tăng chiều cao hiệu quả ở tuổi 18. 

 
Bạn có câu hỏi về vấn đề tăng chiều cao cần được giải đáp. hãy gọi 19001259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí.
 
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI