Ngày 13/5, diễn ra Hội thảo tư vấn tăng chiều cao cho trẻ tại Hà Nội

3189

Phát triển chiều cao cho trẻ để nâng cao tầm vóc người Việt không chỉ là sự quan tâm của các bậc phụ huynh, của mỗi gia đình mà là của toàn xã hội. Để chiều cao của trẻ phát triển tốt nhất cần kết hợp nhiều yếu tố, trong đó phải kể tới chế độ dinh dưỡng và phương pháp luyện tập thể dục thể thao chuẩn.

Tư vấn chế độ dinh dưỡng, phương pháp thể thao tăng chiều cao cho trẻ : Sáng Chủ Nhật, ngày 13/5/2018, tại Tầng 5, khán đài B, SVĐ quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra sự kiện miễn phí Tư vấn chế độ dinh dưỡng và phương pháp luyện tập thể dục thể thao nhằm tăng chiều cao cho trẻ do Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng Hanoisport phối hợp cùng Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia thực hiện.
tư vấn tăng chiều cao tại hà nội

Phát triển chiều cao cho trẻ để nâng cao tầm vóc người Việt không chỉ là sự quan tâm của các bậc phụ huynh, của mỗi gia đình mà là của toàn xã hội. Để chiều cao của trẻ phát triển tốt nhất cần kết hợp nhiều yếu tố, trong đó phải kể tới chế độ dinh dưỡng và phương pháp luyện tập thể dục thể thao chuẩn.

Hiểu được ý nghĩa của việc chăm sóc sức khỏe cả về tầm vóc và trí tuệ cho thế hệ tương lai của đất nước, Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng HanoiSport kết hợp cùng nhãn hàng TPBVSK Vipteen viên uống  hỗ trợ tăng chiều cao của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia tổ chức Ngày hội Tư vấn chế độ dinh dưỡng và phương pháp luyện tập thể dục thể thao nhằm tăng chiều cao cho trẻ.

Thông qua việc tổ chức chương trình tư vấn này, Ngày hội giúp phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện thể dục thể thao với sự phát triển chiều cao của con trẻ, từ đó có chế độ ăn uống và tập luyện đúng cách, phù hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ.

Đến với Ngày hội, trẻ sẽ được các huấn luyện viên, các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng đánh giá thể trạng, tầm vóc hiện tại và tư vấn, hướng dẫn chế độ dinh dưỡng và phương pháp luyện tập thể dục thể thao giúp các em đạt được chiều cao lý tưởng.

Ngày hội chế độ dinh dưỡng tư vấn tăng chiều cao cho trẻ tại Hà Nội hướng tới trở thành hoạt động thường niên nhằm nâng cao kiến thức, thực hành dự phòng, chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe thể lực, trí lực, trí tuệ trẻ em thành phố. Chiến lược tăng chiều cao cho trẻ cần sự kết hợp đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó đặc biệt kể tới chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối kết hợp luyện tập thể dục thể thao đều đặn, đúng cách.

Mọi thắc mắc để được giải đáp vui lòng liên hệ BTC : Ms Thùy - 0914491510

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN