Chiều cao số đông thí sinh Chung khảo phía Bắc HHVN 2018 đạt trên 1m7

1459

“40 thí sinh lọt vào vòng Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đều có chiều cao đạt chuẩn là một trong hai tiêu chí rất quan trọng gồm chiều cao và trí tuệ, mà mỗi thí sinh cần phải vượt trội nếu muốn có thành tích cao”,

Đại diện nhãn hàng TPBVSK Vipteen của Cty CP Dược phẩm Vinh Gia - nhà tài trợ chính giải Người đẹp Thể thao trong khuôn khổ cuộc thi, chia sẻ trong Cuộc họp báo HHVN 2018 sáng 10/7 tại Hà Nội.
 
Chiều cao số đông thí sinh Chung khảo phía Bắc HHVN 2018 đạt trên 1m7
 
Tại cuộc họp báo trước đêm Chung khảo phía Bắc, HHVN 2018 sắp tới sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, 22/7/2018 tại Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, ban tổ chức cuộc thi HHVN đã chuỗi các hoạt động mà 40 thí sinh sẽ cần trải qua trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất.

Đại diện Ban Tổ chức cho biết, cuộc thi năm nay có sự tham gia của nhiều thí sinh có trình độ học vấn cao. Có nhiều thí sinh có trình độ Đại học, Thạc sỹ và cả thí sinh đang là nghiên cứu sinh Tiến sỹ, đặc biệt về thể hình, nhiều thí sinh có chiều cao nổi trội, trong đó 22 thí sinh cao trên 1m7. Không ít thí sinh là gương mặt sáng giá của nhiều cuộc thi nhan sắc nổi tiếng trong nước. 

 
Chiều cao số đông thí sinh Chung khảo phía Bắc HHVN 2018 đạt trên 1m7
Chiều cao số đông thí sinh Chung khảo phía Bắc HHVN 2018 đạt trên 1m7

 
Cùng chung đánh giá chất lượng thí sinh HHVN năm nay, đại diện nhà tài trợ, bà Cao Thùy, phụ trách nhãn hàng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao an toàn, hiệu quả Vipteen của Cty CP DP Vinh Gia chia sẻ, nhìn chung các thí sinh năm nay có gương mặt rất sáng, hình thể đẹp, chiều cao tốt (số có chiều cao trên 1m7 chiếm số đông) và quan trọng nhất là họ rất tự tin. Họ thực sự xứng đáng là những người đẹp, đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam thời hiện đại và tôi tin rằng có rất nhiều trong số đó có đủ sức thi đấu ở đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Nhãn hàng TPBVSK Vipteen với tiêu chí giúp tăng chiều cao an toàn vượt trội và phát triển trí não từ 10-18 tuổi, một lần nữa đồng hành cùng Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và hi vọng với sự mới mẻ của toàn bộ cuộc thi năm nay, trong đó đặc biệt là sự đồng hành của dự án “Người đẹp Thể thao” vẻ đẹp sẽ được nâng lên một tầm cao mới thể hiện sự tự tin và mang lại giá trị nhân văn sâu sắc.

Năm 2018 cũng là dịp kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam nên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 có quy mô lớn với nhiều hoạt động phong phú và mở rộng ra nhiều địa phương từ Bắc vào Nam.

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN