[Bác sĩ tư vấn] - Nguyên nhân quan trong khiến trẻ không tăng được chiều cao

1222

Ngoài gen di truyền chiếm 23% thì còn tới 77% yếu tố khiến trẻ không tăng chiều cao được nếu không được chăm sóc đúng, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hậu quả này là gì.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Nguyên nhân quan trong khiến trẻ không tăng được chiều cao

Ngoài gen di truyền chiếm 23% thì còn tới 77% yếu tố khiến trẻ không tăng chiều cao được nếu không được chăm sóc đúng, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hậu quả này là gì. ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa Nhi, BV Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 7, 23/6/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Chiều cao của trẻ không phải “tự dưng mà có”, đó là kết quả của quá trình chăm sóc suốt từ khi trẻ trong bụng mẹ tới lúc đến tuổi trưởng thành. Quá trình chăm sóc đó bao gồm chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối các nhóm chất, chế độ sinh hoạt khoa học, chế độ vận động, thể dục thể thao đều đặn.

Khi trẻ không tăng được chiều cao, đồng nghĩa với việc các yếu tố của quá trình chăm sóc chưa được thực hiện tốt, thậm chí không được chú ý tới.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm ra nguyên nhân khiến trẻ không tăng chiều cao và có cách khắc phục. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN