TPBVSK Vipteen đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2016

2738

Nhãn hàng TPBVSK Vipteen hân hạnh tài trợ cuộc thi hoa hậu 2016

Bên cạnh nhan sắc thì chiều cao và trí tuệ chính là hai tiêu chuẩn không thể thiếu để giúp tìm ra người phụ nữ xứng đáng giữ ngôi vị Hoa hậu Việt Nam. Nhãn hàng TPBVSK Vipteen Vinh Gia – sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao và phát triển trí tuệ hân hạnh tài trợ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
 

 
Một trong tiêu chí đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là ứng viên phải chưa hề qua bất cứ cuộc phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc nào. Vì lẽ đó nhan sắc tự nhiên được ví như yếu tố gen di truyền mà các thí sinh dự thi hoa hậu không thể can thiệp để thay đổi.

Tuy nhiên, trong bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào, nhất là thi hoa hậu, ngoài nhan sắc thì còn có hai điều rất quan trọng mà các thí sinh cần phải vượt trội nếu muốn đạt ngôi vị cao nhất là chiều cao và trí tuệ, ông Lê Văn Hùng, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia chia sẻ.

 

Điều đó cho thấy nếu biết cách đầu tư tốt ngay từ sớm để có vóc dáng cao đạt chuẩn, phát triển trí tuệ thì bạn đã nắm trong tay 2/3 cơ hội để đứng vào ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu.

TPBVSK Vipteen Vinh Gia với tiêu chí giúp tăng chiều cao an toàn vượt trội và phát triển trí não từ 10-18 tuổi muốn gửi tới thông điệp rằng hãy chủ động mang lại cho mình 2/3 cơ hội đoạt ngôi vị cao nhất trong các cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Việt Nam bằng những hành động thiết thực từ sớm.

Với chiều cao trung bình 1m70 cộng với phong thái tự tin, sự thông minh, các thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam 2016 xứng đáng đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại.

 
Theo :Duocphamvinhgia.vn
2.8 (56%)/29 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI