Tư vấn tăng chiều cao tại trường THCS Nguyễn Trãi ngày 25-3

1584

Hôm nay tại trường THCS Nguyễn Trãi đang diễn ra chương trình Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” với gần 200 em học sinh tham gia khám và tư vấn phát triển chiều cao.

Hôm nay tại trường THCS Nguyễn Trãi đang diễn ra chương trình Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” với gần 200 em học sinh tham gia khám và tư vấn phát triển chiều cao.

Chương trình được tổ chức tại trường THCS Lương Thế Vinh trong hai ngày từ ngày 24/3 đến ngày 25/3/2015. Do thời tiết mưa nhiều nên việc khám và tư vấn chiều cao cho các em học sinh cũng gặp nhiều khó khăn nhưng các em học sinh vẫn hào hứng tham gia để  biết được chiều cao tương lai đến năm 18 tuổi của mình.

Trong buổi chiều ngày hôm nay có sự tham gia tư vấn của Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Hải – Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng Quốc gia sẽ chia sẻ và đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp các em học sinh cải thiện được chiều cao của mình. Theo như đánh giá chung của các bác sĩ, chuyên gia tư vấn dinh dưỡng trong buổi sáng ngày hôm nay, có nhiều em học sinh trường THCS Nguyễn Trãi có chiều cao khiêm tốn và một số em còn bị còi xương. Vì vậy, các bác sĩ chuyên gia tư vấn đã làm việc rất bận rộn trong việc tư vấn các chế độ dinh dưỡng giúp các em đạt chiều cao lý tưởng và một sức khỏe tốt để học tập.

Chương trình tư vấn phát triển chiều cao hiện vẫn tiếp tục khám và tư vấn cho các bạn học sinh khối lớp 6 của trường THCS Nguyễn Trãi trong chiều ngày hôm nay. Vì vậy các bậc phụ huynh có thể đến tại địa chỉ Trường THCS Nguyễn Trãi để được khám và tư vấn chiều cao từ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI