Thuốc tăng chiều cao ở tuổi 22 hiệu quả ra sao?

2427

Chào bác sĩ, năm nay em 22 tuổi, còn tăng được chiều cao không thưa bác sĩ? Và thuốc tăng chiều cao ở tuổi 22 có thực sự hiệu quả không? Em cảm ơn! (Minh Lương-Quảng Bình)

Minh Lương thân mến!

Đối với các bạn ở độ tuổi 22 vẫn có thể cải thiện được chiều cao thêm chút ít, đây là tin vui giành cho những những bạn có nhu cầu cải thiện chiều cao của mình. Nhiều nhà khoa học đã chỉ ra rằng những bạn có độ tuổi từ 20 đến 21 tuổi vẫn có thể cao lớn hơn nhờ việc chăm chút hơn cho cơ thể mình.

Thuốc tăng chiều cao ở tuổi 22

Cuối năm 21 tuổi xương của chúng ta bắt đầu gắn kết chặt lại với nhau, điều này không có nghĩa là chiều cao không còn cơ hội phát triển. thực tế, các hormone tăng trưởng vẫn thúc đẩy làm sao để tăng chiều cao của con người, các yếu tố dinh dưỡng, vận động và môi trường sống vẫn đóng góp nhiều quá trình phát triền chiều cao. Em vẫn có thể luyện tập và ăn uống một cách đầy đủ để tăng chiều cao của mình tốt hơn.

Nếu em bước qua tuổi 21 mà cơ thể vẫn sản sinh được hormone đê tăng chiều cao, thì em vẫn có thể cao lớn lên nữa. Sự ổn định hormone tăng trưởng ở mỗi người một khác, có những bạn trẻ ở tuổi 18 đã ngừng cao, nhưng có những bạn vẫn cao lên được ở tuổi 21, 22. Điều đó phụ thuộc vào môi trường sống và làm việc của từng cá nhân. 
 
Đặc biệt, ở độ tuổi 22, em có thể bổ sung thêm các vi chất dinh dưỡng như: Canxi, Vitamin D3 và MK7… giúp tăng chiều cao hiệu quả và bảo vệ xương chắc khỏe. Ngoài ra, các dưỡng chất như: Kẽm, Bonron, Silic, Mangan, Magie cũng rất cần thiết cho xương. Hơn nữa, ở giai đoạn này tốt nhất nên bổ sung Chondroitin giúp các lớp sụn tiếp hợp phát triển  và DHA giúp tăng khối lượng xương. Từ đó, chiều cao sẽ được cải thiện nhanh hơn.

Đồng thời, em cũng cần thường xuyên thực hiện các bài tập tăng chiều cao để có được vóc dáng tối ưu nhất.

Chúc em thành công!

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.
 
2.0 (40%)/1 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI