Thử thách ngày càng “Căng” để tìm kiếm Quán Quân NextGen

1954

Vòng tiếp theo của cuộc hành trình tìm kiếm Quán Quân NextGen do nhãn hàng Vipteen tài trợ ngày càng trở nên gay cấn và khó khăn hơn.

Vòng tiếp theo của cuộc hành trình tìm kiếm Quán Quân NextGen do nhãn hàng Vipteen tăng chiều cao tài trợ ngày càng trở nên gay cấn và khó khăn hơn. Với thử thách thứ 2 của vòng 3 NextGen tới từ Trung tâm Fitness được biết còn khó hơn rất nhiều so với thử thách photoshoot ngày đầu.
 
Thật đúng với mong đợi, vòng 3 của Nextgen tuy chỉ mới bắt đầu nhưng đã đầy hấp dẫn và kịch tính. Sau khi về nhà chung và kết thúc thử thách đầu tiên do stylist Hoàng Ku đưa ra, các thí sinh tuy rất hào hứng nhưng đồng thời cũng xen lẫn lo lắng bởi độ khó của các thử thách sắp tới chắc chắn sẽ còn tăng lên.
 
Được biết, thử thách số 2 mà Top 18 phải trải qua đó là một bài tập đến từ các PT của Trung tâm Elite Fitness đưa ra. Theo như chia sẻ thì thử thách này còn khó khăn hơn rất nhiều so với thử thách photoshoot ngày đầu. Thậm chí nhiều thí sinh còn tỏ ra bất ngờ vì bài tập thử thách này khó và "nặng". Tuy nhiên, một số bạn đã có nền tảng tập luyện thường xuyên nên đã vượt qua khá dễ dàng, đặc biệt là nhóm thí sinh nam. 
next gen 1

next gen 2

next gen 3

next gen 4

next gen 5
NextGen - Season 1: GYM Generation đã lựa chọn ra được Top 18 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào Vòng 3. Hành trình tìm kiếm danh hiệu Ngôi sao hình thể thế hệ mới đang bước vào vòng thi hấp dẫn nhất với thử thách 5 ngày tại nhà chung.
Hãy cùng theo dõi Vòng 3 của NextGen tại http://gymgen.vn từ ngày 21/11 - 02/12/2016.
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI