Tái khởi động Chiến dịch Nâng tầm cao và trí tuệ Việt cho trẻ

20552

Tiếp nối thành công lần 1 của Chiến dịch Nâng Tầm Cao Trí Tuệ Việt với các hoạt động tầm soát và tư vấn phát triển hoàn thiện từ thể chất, chiều cao và phát triển trí tuệ, nhãn hàng Vipteen tăng chiều cao của Công ty CP Dược Phẩm Vinh Gia tiếp tục chuỗi hoạt động lần 2 cho học sinh tại 13 trường THCS trên địa bàn Tp. HCM, sẽ diễn ra từ ngày 06/11/2017, dự kiến kéo dài tới đầu tháng 12/2017. 

Khám và tư vấn tăng chiều cao
 
Phát triển chiều cao cho trẻ không chỉ là sự quan tâm của mỗi bậc cha mẹ, của mỗi gia đình mà của toàn xã hội, đồng hành cùng với sự quan tâm đó phải là những hành động cụ thể giúp “Nâng tầm cao và trí tuệ Việt”. Chương trình khám tư vấn tăng chiều cao cho học sinh cấp 2 tại TP.HCM trong sẽ bao gồm các hoạt động thăm khám, đo và dự đoán chiều cao cho các bạn trẻ đang ở lứa tuổi tiền dậy thì,  dưới sự thăm khám, tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ  đầu ngành đến từ Viện Dinh Dưỡng Quốc gia như Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh pôn….

Để trẻ đạt được chiều cao như mong muốn, cần kết hợp rất nhiều yếu tố và quan trọng phải thực hiện từ khi trẻ còn trong bụng mẹ. Sở dĩ Chương trình hỗ trợ mục tiêu Nâng tầm cao và trí tuệ Việt lần này dành cho đối tượng là học sinh cấp 2, độ tuổi từ 10 – 14, vì đây là giai đoạn vô cùng quan trọng, nếu có chế độ chăm sóc tốt, sẽ tạo đà giúp trẻ phát triển vượt trội khi bước vào tuổi dậy thì.

Hơn nữa, trẻ trong độ tuổi cấp 2 cũng chính là giai đoạn cần được chăm sóc để phát triển toàn diện từ thể chất đến trí não, Chiến dịch Nâng tầm cao và Trí tuệ Việt sẽ có sự tự vấn cụ thể từ các chuyên gia cách chăm sóc như thế nào, mang lại hiệu quả cao nhất giúp trẻ trong  độ tuổi này tăng chiều cao, phát triển toàn diện.

Phát triển trí tuệ và thể chất, cụ thể là chiều cao là điều luôn cần được thực hiện song hành. Chiến dịch Nâng tầm cao và Trí tuệ Việt cho trẻ cấp 2 tại các trường học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tiếp tục lần này là nỗ lực không ngừng của nhãn hàng Vipteen Vinh Gia, Trung tâm Y tế Công cộng TP HCM mong muốn tư vấn, hỗ trợ trẻ tăng chiều cao tối đa trong giai đoạn dậy thì, góp phần thực hiện mục tiêu chung là Nâng tầm cao và trí tuệ Việt.
 
Mọi thông tin đăng ký khám và tư vấn miễn phí truy cập website: vipteen.com.vn hoặc Facebook: Vươn cao tầm vóc Việt để biết thêm thông tin chi tiết.

Mời các bạn xem lại phóng sự của "Chương trình khám và tư vấn tăng chiều cao đợt 1". Thực hiện bởi kênh truyền hình Quốc Hội.

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI