Nhãn hàng Vipteen đồng hành cùng Next Gen “tìm kiếm vẻ đẹp thế hệ mới"

2134

Chiều 22/11 Nhãn hàng Vipteen Vinh Gia đã tổ chức một buổi tư vấn sức khỏe xương cho 18 thí sinh lọt vào vòng 3 của cuộc thi tại ngôi nhà chung

Chiều ngày 22/11 Nhãn hàng Vipteen Vinh Gia – nhà tài trợ chính cho chương trình Next Gen “tìm kiếm vẻ đẹp thế hệ mới” đã tổ chức một buổi tư vấn sức khỏe xương cho 18 thí sinh lọt vào vòng 3 của cuộc thi tại ngôi nhà chung. 
 
Một trong những phần chính của buổi tư vấn do nhãn hàng Vipteen đảm nhận là hoạt động tư vấn chăm sóc sức khỏe xương như đo mật độ xương, chia sẻ về các giai đoạn phát triển chiều cao tốt nhất và chế độ dinh dưỡng tốt cho xương để phát triển chiều cao hiệu quả nhất. 
 
Tại sự kiện lần này, 18 thí sinh tham dự đều được thăm khám và nhận được tư vấn cụ thể làm thế nào giúp các bạn không những cao lớn mà còn phát triển toàn diện, xương chắc khỏe dẻo dai. 
 
thí sinh next gen

Lần lượt các thí sinh được tiến hành đo chiều cao, cân nặng và mật độ xương. Sau khi có kết quả các thí sinh sẽ được chuyên gia tư vấn mà nhãn hàng Vipteen Vinh Gia đặc biệt mời đến, đó là Ths.Bs Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc trung tâm khám Dinh dưỡng , Viện dinh dưỡng Quốc gia tư vấn trực tiếp về kết quả của từng thí sinh vừa đo được.

 
Chuyên gia tư vấn cho biết, nhìn vào tổng thể kết quả của các thí sinh đều rất tốt. Đặc biệt, các thí sinh có tên: Ngô Ngọc Kinh Lâm, Phạm Hồng Nam, Đỗ Trang Anh, Phạm Phương Anh, Phạm Ngọc Hiếu….có mật độ xương tương đối cao. Tuy nhiên, ở một số thí sinh có chiều cao tốt nhưng mật độ xương lại thấp, thậm chí có bạn đang "ngấp nghé" ở mức tiền loãng xương. 
 
Thí sinh hồi hộp chờ kết quả

Vậy tại sao lại có tình trạng này xảy ra, trong khi các bạn thí sinh đó có chiều cao đạt mức tối đa. Để lý giải vấn đề này, Ths.Bs Lê Thị Hải cho biết: Chiều cao tốt không đồng nghĩa với mật độ xương tốt. Mật độ xương tốt là nhờ có chế độ dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ, đa dạng các dưỡng chất cần thiết cho xương như: Canxi, Magie, Mangan, Đồng. Bonron, Silic, Kẽm... tạo nên một khung xương chắc khoẻ, mật độ xương tốt. Kết hợp cùng với chế độ nghỉ ngơi khoa học, tập luyện thể dục thể thao hợp lý cũng góp phần giúp xương chắc khỏe.

 
Chuyên gia tư vấn
Thí sinh đang trao đổi về mật độ xương

Ths.Bs Lê Thị Hải cho biết thêm: Giai đoạn để phát triển chiều cao tốt nhất đó là: trong bào thai, từ 0 đến 3 tuổi, giai đoạn dậy thì (10-16 tuổi đối với bé gái và 12-18 tuổi đối với bé trai). Các bạn thí sinh đều đã trải qua 3 giai đoạn này và bắt đầu đến độ tuổi chiều cao phát triển chậm lại.

Chính vì vậy, để tránh tình trạng không đạt được chiều cao mơ ước khi trưởng thành, hoặc đã đạt được chiều cao nhưng vóc dáng chưa cân đối (cao nhưng không chắc khoẻ, sức bền thể lực kém), và phòng tránh tình trạng loãng xương sớm bên cạnh tập luyện thể thao thì các bạn cần kết hợp bổ sung bộ ba dưỡng chất quan trọng cho xương: Canxi, Vitamin D3 và MK7. Đây là bộ 3 dưỡng chất đều có mặt trong bộ 3 sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao: Pre Vipteen 2, Pre Vipteen 3Vipteen phù hợp với từng lứa tuổi quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Bên cạnh đó, sản phẩm Vững Cốt của DP Vinh Gia cũng chứa bộ 3 dưỡng chất này, giúp hỗ trợ xương phát triển khỏe mạnh cho người trên 18 tuổi. 

 
Đây là sự kiện đặc biệt mà DP Vinh Gia tài trợ nhằm góp phần hướng tới cái đẹp của thế hệ trẻ. Một thế hệ mang vẻ đẹp toàn diện “Khỏe - Đẹp - Sexy” !
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI