Làm thế nào để tăng chiều cao ở tuổi 21?

2067

Qua tuổi 20 còn có thể tăng chiều cao nữa không? Làm thế nào để tăng chiều cao ở tuổi 21?

Hay tăng chiều cao ở tuổi 21 có khó không? Là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Để giải đáp những thắc mắc này chúng tôi xin dẫn chứng những lời nhận xét từ các nhà nghiên cứu: “ qua tuổi dậy thì con người vẫn có khả năng tăng chiều cao, nhưng chiều cao lại bị hạn chế và phát triển chậm hơn so với giai đoạn trước đó, việc tăng chiều cao thế nào và cao thêm bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng đối tượng, cách sinh hoạt, ăn uống và nghỉ ngơi thế nào thì chiều cao sẽ tăng theo như vậy”

Phần lớn, mọi người đều nghĩ rằng khi bước qua tuổi 21 cơ thể không thể phát triển hơn nữa về chiều cao, tuy nhiên lại không biết rằng chiều cao có thể được cải thiện thông qua những tác động từ bên ngoài. Được chứng mình bởi các nhà khoa học và nhiều nghiên cứu thực tế trên nhiều đối tượng.

Làm thế nào để tăng chiều cao ở tuổi 21?


Làm thế nào để tăng chiều cao ở tuổi 21 không phải là quá khó nếu bạn có một chế độ tập luyện hợp lý, công việc chọn lựa những bài tập hỗ trợ tăng chiều cao thông minh sẽ là cách tốt nhất để tăng chiều cao hiệu quả ngay cả khi bạn đã qua tuổi dậy thì và bước đến tuổi 21.

Thực tế quá trình trưởng thành của từng người

Được biết quá trình phát triển chiều cao của mỗi người thường tăng nhất trong 3 năm đầu đời, rồi chậm lại và lại tăng nhanh trong độ tuổi dậy thì, nhất là đối với nam giới thường trong khoảng từ 13 đến 17 tuổi chiều cao tăng một cách nhanh chóng nhất.

Những năm sau độ tuổi dậy thì, nhất là làm sao để tăng chiều cao ở tuổi 21 được rất nhiều người cho rằng rất khó và có khi không thể cao thêm nữa, nhưng trong thực tế vẫn có người tiếp tục phát triển nếu nhận được những tác động tích cự từ bên ngoài.

Những tác động bên ngoài tích cực giúp tăng chiều cao đầu tiên phải kể đến đó là yếu tố dinh dưỡng, tập luyện, ăn ngủ và tinh thần….tùy theo cơ địa và cách tập luyện của mỗi người mà bạn có thể cao thêm một khoảng nhất định.

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Làm thể nào để tăng chiều cao ở tuổi 21 đơn giản đó chính là kết hợ với những yếu tố hỗ trợ từ bên ngoài như vận động nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ dưỡng chất….bạn còn có thể cải thiện chiều cao bằng việc bổ sung thêm thực phẩm chức năng để tác động mạnh mẽ đến các cơ và xương phát triển hơn. TPCN tăng chiều cao cung cấ dưỡng chất cũng như bổ sung đủ: Canxi, Vitamin D3, MK7, Silic, Bonron, Magie, Mangan, DHA, Chondroitin…giúp hỗ trợ phát triển chiều cao, đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

Nếu bạn đọc có những thắc mắc về vấn đề Tăng chiều cao, hãy gửi đến hòm thư : bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 19001259 để được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí.
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI