Làm gì để tăng chiều cao ở tuổi 21?

3987

Qua tuổi 20 còn có thể tăng chiều cao được nữa không? Vậy làm cách nào để tăng chiều cao ở tuổi 21?

Các nhà nghiên cứu nhận xét: qua tuổi dậy thì con người vẫn có khả năng tăng chiều cao. Nhưng chiều cao lại bị hạn chế và phát triển chậm hơn so với giai đoạn trước đó, việc cao lên như thế nào và cao bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng, nghỉ ngơi, cách sinh hoạt như thế nào thì chiều cao sẽ tăng như vậy.
 
Phần lớn mọi người đều nghĩ rằng khi bước qua tuổi 21 cơ thể không thể phát triển hơn nữa về chiều cao, tuy nhiên lại không biết rằng chiều cao có thể được cải thiện thông qua những tác động từ bên ngoài. Được chứng minh từ các nhà khoa học và nhiều nghiên cứu thực tế trên nhiều đối tượng. Làm sao để phát triển chiều cao ở tuổi 21 không phải là khó khi bạn có một chế độ tập luyện hợp lý, cộng thêm việc lựa chọn những bài tập hỗ trợ tăng chiều cao thông minh sẽ là cách tốt nhất để tăng chiều cao hiệu quả ngay khi bạn đã qua tuổi 21. 
 
Tăng chiều cao tuổi 21

Nhận xét thực tế quá trình trưởng thành của từng người như sau:
 
Được biết quá trình phát triển chiều cao của mỗi người trưởng thành nhanh nhất trong 3 năm đầu đời, rồi sau đó chậm lại và tăng nhanh trong độ tuổi dậy thì, nhất là đối với nam giới thường trong khoảng từ 13 đến 17 tuổi chiều cao tăng một cách nhanh chóng nhất.
 
Những năm sau khi dậy thì, đặc biệt là việc làm sao để tăng chiều cao ở tuổi 21 được rất nhiều người cho rằng rất khó và có khi không thể cao thêm nữa, tuy nhiên trong thực tế vẫn có người tiếp tục phát triển nếu nhận được những tác động tích cực từ bên ngoài.
 
Những tác động bên ngoài tích cực giúp tăng chiều cao đầu tiên phải kể đến các yếu tố dinh dưỡng, luyện tập, ăn ngủ, tinh thần,.. tùy theo cơ địa và cách luyện tập của mỗi người mà bạn có thể cao thêm một khoảng nhất định.
 
Sử dụng TPCN tăng chiều cao
 
Làm sao để tăng chiều cao ở tuổi 21 đơn giản hơn đó chính là kết hợp những yếu tố hỗ trợ từ bên ngoài như vận động nghỉ ngơi, ăn uống dinh dưỡng... bạn có thể cải thiện chiều cao bằng cách bổ sung TPCN tăng chiều cao cung cấp dưỡng chất như: Canxi nano, Vitamin D3 và MK7... hỗ trợ tăng chiều cao, nhất là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

 
Bạn có câu hỏi về vấn đề tăng chiều cao cần được giải đáp? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí.
 
 

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI