Ngày thứ 2 của buổi tư vấn tăng chiều cao trường THCS Lê Hồng Phong

1644

Hơn 700 em học sinh khối từ khối lớp 6 đến lớp 9 trường THCS Lê Hồng Phong đã tham gia chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” trong 2 ngày từ ngày 10/3/ đến ngày 11/3/2015.

Tiếp tục chuỗi chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt”, chương trình tiếp tục di chuyển tới trường THCS Lê Hồng Phong để khám và tư vấn chiều cao cho các em với số lượng hơn 700 bạn học sinh của trường tham gia tư vấn chiều cao và dự đoán chiều cao tương đến năm 18 tuổi.

Mặc dù chương trình diễn ra trong điều kiện thời tiết mưa phùn nhưng nhà trường vẫn tạo điều kiện và sắp xếp thời gian cho các em được khám sức khỏe và dự đoán chiều cao tương lai đến năm 18 tuổi. Các em học sinh cũng rất hào hứng tham gia chương trình. Khi được nhà trường thông báo lớp mình được khám và tư vấn chiều cao, các em học sinh đã tập trung xuống khu vực khám và tư vấn chiều cao tại trường xếp hàng để được đo chiều cao, cân nặng, đo xương để dự đoán chiều cao tương lai đến năm 18 tuổi và nghe bác sĩ tư vấn. Một bạn học sinh lớp 9A3 chia sẻ: “Em thấy rất vui khi được tham gia chương tình tư vấn phát triển chiều cao. Tham dự chương trình em đã biết được chiều cao tương lai của mình. Vì chỉ đạt chiều cao ở mức trung bình nên em đã được các bác sĩ tư vấn rất kỹ về các phương pháp giúp tăng trưởng chiều cao như tập thể dục thể thao kết hợp với việc bổ sung thêm các chất dinh dưỡng đặc biệt là chất MK7 có trong sản phẩm Vipteen để hỗ trợ tăng trưởng chiều cao hơn. Em sẽ thực hiện tốt theo lời hướng dẫn của bác sĩ để có được chiều cao tốt nhất.”

Để giúp các em học sinh, các bậc phụ huynh có thêm các thông tin về phương pháp để phát triển chiều cao tương lai cho trẻ các bác sĩ và chuyên gia tư vấn đã có 2 ngày làm việc rất bận rộn. Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Hải – Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng Quốc gia chia sẻ: Chúng tôi đã tư vấn rất tỉ mỉ, rồi đưa ra lời khuyên cho các em về chế độ ăn uống, chế độ nghỉ ngơi, cũng như bổ sung thêm các chất dinh dưỡng và các bài tập thể thao để cải thiện chiều cao tương lai cho các em hơn. Qua chương trình này chúng tôi cũng mong muốn các thầy cô giáo, bậc phụ huynh, thấy được tầm quan trọng của việc đầu tư cho chiều cao và sức khỏe xương, không chỉ giúp các em có chiều cao, dáng chuẩn lúc trưởng thành mà còn giúp các em có thể lực tốt, giảm nguy cơ mắc các bệnh xương khớp sau này. Trong đó, việc bổ sung đầy đủ và đúng cách các chất dinh dưỡng nhằm hỗ trợ và phát triển chiều cao cũng như trí não của trẻ, nhất là giai đoạn các em đang ở độ tuổi dậy thì.

Sau khi kết thúc khám và tư vấn chiều cao tại trường THCS Lê Hồng Phong chương trình “Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc  Việt” với sự đồng hành của nhãn hàng Vipteen của dược phẩm Vinh Gia chương trình sẽ tiếp tục di chuyển tới các trường THCS trên địa bàn Hà Nội.

Gọi 1900.545439 hoặc truy cập www.facebook.com/VuonCaoTamVocViet  để biết thêm thông tin chi tiết. 
 
Một số hình ảnh của buổi tư vấn :

 
vtv2 vipteen

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI