Không khí buổi tư vấn tăng chiều cao tại Trường THCS Cát Linh

1927

Chương trình Tư vấn phát triển chiều cao được tổ chức tại trường THCS Cát Linh trong hai ngày từ ngày 4/3 đến ngày 5/3/2015 với gần 600 em học sinh tham gia khám và tư vấn chiều cao.

Chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” giai đoạn 1 (từ tháng 11/2014 – 12/2014) đã đạt được nhiều thành công và góp phần thay đổi nhận thức của các bậc phụ huynh trong việc phát triển sức khoẻ và chiều cao của trẻ. Để tiếp nối thành công của giai đoạn 1 cũng như đáp ứng nguyện vọng khám và tư vấn của các em học sinh trên địa bàn Hà Nội sau thời gian nghỉ tết Nguyên đán chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” tiếp tục triển khai giai đoạn 2 (từ 4/3/2015 – tháng 4/2015). Và trường THCS Cát Linh là trường mở đầu cho chuỗi sự kiện này.

Chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt”  được tổ chức tại trường  THCS Cát Linh trong hai ngày từ ngày 4/3 đến ngày 5/3/2015 với gần 600 em học sinh tham gia khám và  tư vấn chiều cao. Tuy chương trình diễn ra trong thời tiết mưa phùn nhưng các em học sinh khối lớp 6,7,8,9 vẫn hào hứng tham gia vào các hoạt động khám sức khỏe, cân đo chiều cao, cân nặng để dự đoán chiều cao đến năm 18 tuổi.

Tới tham gia tư vấn dinh dưỡng và phát triển chiều cao  tại trường THCS Cát Linh có Tiến sỹ, bác sĩ Lê Thị Hải, Giám đốc Trung tâm tư vấn Dinh dưỡng - Viện Dinh dưỡng Quốc Gia đến tư vấn chiều cao giúp các em có được chiều cao lý tưởng. Theo Tiến sỹ, bác sĩ Lê Thị Hải chia sẻ hầu hết các em học sinh của trường THCS Cát Linh đang phát triển chiều cao ở mức bình thường, không có quá nhiều trường hợp các em học sinh có chiều cao thấp bé hơn so với lứa tuổi. Đây là một tín hiệu đáng mừng trong việc phát triển chiều cao của các em. Tuy nhiên các bác sỹ vẫn tư vấn rất kỹ lưỡng, tỷ mỉ cho các em các bài tập thể dục thể thao cũng như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi như thế nào để các em có một chiều cao lý tưởng và một sức khỏe tốt.

Với mong muốn giúp các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo có thêm kiến thức về việc chăm sóc và cải thiện chiều cao, chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt”  đang ngày càng được sự tin tưởng và hài lòng từ phía các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo trong trường.

Một số hình ảnh buổi tư vấn :


Kết thúc 2 ngày làm việc bận rộn của các chuyên gia và các bác sỹ tư vấn. Chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại trường THCS Lê Hồng Phong trong hai ngày từ ngày 10/3/2015 – 11/3/2015.
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI