IMMUNE ALPHA - Chìa khóa giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng

2201

Tăng cường sức đề kháng cho trẻ, nhất là trong giai đoạn trẻ hay ốm vặt từ 6 tháng – 4 tuổi là điều vô cùng quan trọng giúp phát triển toàn diện cả về thể lực lẫn trí tuệ.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

IMMUNE ALPHA - Chìa khóa vàng giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng

Tăng cường sức đề kháng cho trẻ, nhất là trong giai đoạn trẻ hay ốm vặt từ 6 tháng – 4 tuổi là điều vô cùng quan trọng giúp phát triển toàn diện cả về thể lực lẫn trí tuệ. Immune Alpha được coi là chìa khóa vàng giúp trẻ đạt được điều đó. Vậy Immune Alpha là gì và nó giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng như thế nào? BS Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa Dinh dưỡng, BV Nhi đồng 2, TP HCM sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 25/9/2016 trên kênh H2 - Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

immune-alpha-chia-khoa-vang-giup-tre-het-om-vat-tang-cuong-suc-de-khang

Đối với những bậc cha mẹ nuôi con nhỏ, đặc biệt trong giai đoạn từ 6 tháng tới 4 tuổi mới thấy hết nỗi vất vả của việc này. Đây là giai đoạn trẻ thường xuyên dễ bị mắc các bệnh như viêm đường hô hấp, tiêu chảy, ốm vặt….Các bác sĩ chuyên khoa vẫn ví đây là khoảng trống miễn dịch mà bé nào cũng phải đối mặt, bởi kháng thể từ nhau thai người mẹ truyền sang trong thời kỳ mang thai đã hết, trong khi đó hệ miễn dịch chủ động của cơ thể mới đanng hình thành, chưa hoàn thiện.

Và các nhà khoa học đã tìm ra được dưỡng chất vàng Immune Alpha giúp giải tỏa bớt lo lắng của các ông bố bà mẹ khi bước vào các thời điểm giao mùa, con bị ốm vặt,..

Các phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm con khoa học, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI