Hơn 500 học sinh được Khám và tư vấn tăng chiều cao trong ngày đầu

2058

Kết thúc 2 ngày đầu Chiến dịch Nâng Tầm Cao Trí Tuệ Việt tại trường THCS trên địa bàn TP.HCM, đã có hơn 1000 học sinh trực tiếp được chuyên gia tư vấn cách tăng chiều cao, phát triển trí não toàn diện.

Chiến dịch Nâng Tầm Cao Trí Tuệ Việt cho học sinh khối THCS tại địa bàn TP. HCM được Nhãn hàng TPBVSK Vipteen của Công ty CP DP Vinh Gia thực hiện đã mở đầu chiến dịch lần 2 trong hai ngày 6-7/11/2017.

Trước mỗi buổi sáng, tất cả các em học sinh toàn trường đều tập trung tại sảnh và chờ tới lượt được trực tiếp chuyên gia đo mật độ xương, tư vấn và dự đoán chiều cao.

Qua thăm khám kết quả cho thấy chiều cao của các em đều vượt chuẩn, nhưng để có sự phát triển tốt hơn thì hoạt động tầm soát và tư vấn sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn từ đó giúp trẻ có sự phát triển toàn diện hơn.

Ngày đầu tiên của Chiến dịch Nâng Tầm Cao Trí Tuệ Việt lần 2 tại TP Hồ Chí Minh đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo. Chương trình sẽ tiếp tục nhằm mục tiêu cung cấp các kiến thức chăm sóc trẻ phát triển toàn diện khoa học.

Ngày mai, 08/11/2017 Chương trình tiếp tục diễn ra tại trường THCS khác. Nếu các em hay các bậc phụ huynh có những câu hỏi cần giải đáp thêm, hãy gọi tới tổng đài 1900.1259 ( giờ hành chính), để được gặp trực tiếp đội ngũ bác sĩ tư vấn của chương trình.


Ngoài ra, bạn có thể theo dõi chương trình tại sự kiện: Tư vấn phát triển chiều cao tại TP Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh buổi thăm khám tại trường THCS Trần Phú:

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI