Hơn 10.000 học sinh được tư vấn ở Chương trình Vươn cao Tầm vóc Việt

2106

Chuỗi hoạt động chương trình khám, tư vấn cách tăng chiều cao cho học sinh tại 21 trường THCS trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, với tổng số hơn 10.000 học sinh...

Trải qua hơn 1 tháng (Từ ngày 10/04 – 25/05/2017) Chương trình “Vươn cao tầm vóc Việt” do Trung tâm y tế Công cộng Tp. HCM phối hợp cùng với nhãn hàng TPBVSK Vipteen hỗ trợ tăng chiều cao của Công ty CP Dược Phẩm Vinh Gia tổ chức một chuỗi hoạt động chương trình khám, tư vấn cách tăng chiều cao cho học sinh tại 21 trường THCS trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, với tổng số hơn 10.000 học sinh..

Có gần 10.000 học sinh trong số hơn 12.000 đăng ký từ đầu đã được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu Việt Nam trực tiếp khám và tư vấn cách  cải thiện chiều cao như ThS, bác sĩ Lê Thị Hải, Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Bác sĩ Vũ Văn Lực – Nguyên bác sỹ đa khoa Bệnh viện Hà Thành.
 
Tư vấn tăng chiều cao tại trường THCS Bình An - Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Tư vấn tăng chiều cao tại trường THCS Bình An - Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Trường THCS Huỳnh Tấn Phát
Trường THCS Huỳnh Tấn Phát

Bên cạnh đó, chương trình đã nhận được sự đánh giá tích cực từ phía nhà trường, các bậc phụ huynh nhận thấy đây là một chương trình khám sức khỏe về chiều cao rất hữu ích và cần thiết quan trọng trong việc phát triển toàn diện của trẻ. Nhiều bậc phụ huynh khi cùng tham gia chương trình với các em cũng như trực tiếp lắng nghe ý kiến của các bác sĩ chuyên gia tư vấn về chiều cao đã dần thay đổi nhận thức về việc phát triển chiều cao của trẻ không phải là yếu tố di truyền là yếu tố quyết định lớn nhất mà chính là vào chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp với các bài tập thể dục mới là yếu tố tác động trực tiếp để cải thiện chiều cao của trẻ. Và có không ít các bậc phụ huynh học sinh mong muốn chương trình sẽ tiếp tục triển khai cho các em học sinh khác chưa được khám trên địa bàn thành phố.

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình cũng như đáp ứng nguyện vọng khám và tư vấn của các em học sinh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, chương trình Khám và tư vấn tăng chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” tiếp tục được triển khai dự kiến vào tháng 8/2017 diễn ra tại Quận 1, Quận 3, Quận Tân Phú và Phú Nhuận.

Trong chương trình Khám và tư vấn tăng chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” tới đây, các em học sinh sẽ tiếp tục được thăm khám sức khỏe tổng thể, dự đoán chiều cao đến năm 18 tuổi, tư vấn dinh dưỡng và phát triển chiều cao từ các bác sỹ, chuyên gia xương khớp đến từ các bệnh viện lớn của Việt Nam.

Chương trình hướng tới mục tiêu giúp các em học sinh nắm bắt được phương pháp phát triển toàn diện cũng như cải thiện chiều cao của mình, đồng thời góp phần thay đổi nhận thức của các bậc phụ huynh trong việc phát triển sức khoẻ và chiều cao của trẻ đối với từng giai đoạn.
 
Các bậc phụ huynh và các bạn trẻ nếu có những thắc mắc về vấn đề tăng chiều cao, hãy liên hệ trực tiếp đến số 1900.1259 hoặc gửi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được các bác sĩ tư vấn, giải đáp hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm những thông tin của sự kiện tại địa chỉ: https://www.facebook.com/events/117194065505431
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI