Buổi đầu khám và tư vấn chiều cao tại Trường THCS Lê Hồng Phong

161

Hôm nay, ngày 10/3/2015, tại trường THCS Lê Hồng Phong đã diễn ra buổi đầu tiên khám và tư vấn phát triển chiều cao – Vươn cao tầm vóc Việt nhằm giúp các em học sinh cải thiện chiều cao của mình.


Tuy thời tiết xấu, mưa nhiều nhưng các em học sinh vẫn lần lượt từng lớp xuống hành lang xếp hàng ngăn ngắn để cân đo chiều cao, cân nặng, đo xương để dự đoán chiều cao tương lai đến năm 18 tuổi và chờ các bác sĩ tư vấn làm sao để đạt được chiều cao lý tưởng.

Trong buổi sáng ngày 10/3/2015 đã có gần 200 em học sinh tham gia khám và được bác sĩ tư vấn. Khi được các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam tư vấn về chiều cao, nhiều bạn học sinh tỏ ra rất thích thú và lắng nghe lời khuyên từ các bác sĩ, chuyên gia để giúp các em cao lớn hơn.

Trong buổi sáng ngày hôm nay, chương trình cũng tổ chức khám và kiểm tra tình trạng xương cho các thầy cô thông qua hoạt động đo xương cho các thầy cô giáo có nhu cầu. Chương trình vẫn được triển khai như trong kế hoạch khám và tư vấn tại trường THCS Lê Hồng Phong từ ngày 10/3 – 11/3/2015. Vì vậy các thầy cô, các em học sinh và các bậc phụ huynh muốn tham gia chương trình khám và tư vấn chiều cao miễn phí có thể đến tại trường THCS Lê Hồng Phong để được khám và tư vấn chiều cao, ngoài ra chương trình cũng tặng một phần quà có ý nghĩa cho các em học sinh, các thầy cô tới tham gia chương trình.

PV


CHỌN MUA NGAY