Bác sĩ tư vấn chiều cao cho 800 học sinh trường THCS Tô Hoàng

3055

Gần 800 học sinh trường THCS Tô Hoàng đã được các bác sĩ tư vấn, phát triển chiều cao trong chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt”.

Tính đến nay, chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” đã tổ chức khám sức khỏe và tư vấn chiều cao cho cho các em học sinh tại 5 trường THCS tại Hà Nội. Hầu hết các em học sinh đều tham gia hào hứng và nhiệt tình. Trường THCS Tô Hoàng là điểm trường thứ 5 trong chuỗi hành trình tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt”. Đây là ngôi trường có thiết kế khá đẹp nằm ngay trên mặt đường Đại Cồ Việt, một trong những con đường sầm uất của thủ đô Hà Nội. 
 

 
Chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt được tổ chức tại trường THCS Tô Hoàng trong hai ngày từ ngày 8/12 - 9/12/2014. Tuy chương trình diễn ra đúng thời điểm các em đang phải tập trung ôn thi học kỳ nhưng các em học sinh vẫn hào hứng tham gia vào các hoạt động của chương trình như cân đo, chiều cao, cân nặng và dự đoán chiều cao tương lai đến năm 18 tuổi và các bác sĩ tư vấn. Rất nhiều em tỏ ra ngạc nhiên và hứng thú vì lần đầu tiên các em được dự đoán chiều cao của mình khi trưởng thành. Một số em cho biết đây là động lực để các em thay đổi thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng để có thể cải thiện chiều cao của bản thân khi trưởng thành.

So với các trường khác trong chuỗi hành trình, trường THCS Tô Hoàng là trường có tỷ lệ học sinh thấp và nhẹ cân hơn so các trường khác nên Th.sĩ Bác sĩ Vũ Văn Lực chuyên khoa nội tổng hợp - bác sỹ đồng hành cùng chương trình, đã tận tình đưa ra những tư vấn, lời khuyên hữu ích để giúp các em cải thiện được chiều cao cũng như cân nặng của mình.

 
Kết thức hai ngày làm việc tại trường THCS Tô Hoàng chương trình “Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc  Việt” với sự đồng hành của nhãn hàng TPBVSK Vipteen của dược phẩm Vinh Gia sẽ tiếp tục di chuyển tới trường THCS  Ngô Sỹ Liên vào ngày 10 /12 – 12/12/2014.

Gọi 1900.545439 hoặc truy cập www.facebook.com/VuonCaoTamVocViet  để biết thêm thông tin chi tiết.

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI