100% học sinh THCS Ngô Sỹ Liên đã tham gia CT "Tư vấn chiều cao"

3007

Gần 100% học sinh trường THCS Ngô Sỹ Liên đã tham gia chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” trong 3 ngày từ ngày 10/12/ đến ngày 12/12/2014.

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” tại các trường THCS trên địa bàn Hà Nội, chương trình tiếp tục tư vấn chiều cao cho các em học sinh tại trường THCS Ngô Sỹ Liên một trong hai trường có tỷ lệ học sinh tham gia đạt gần 100% em.
Mặc dù thời tiết trong những ngày tổ chức chương trình rất lạnh nhưng các em học sinh trường THCS Ngô Sỹ Liên vẫn háo hức lần lượt xếp hàng ngay ngắn để được đo cân nặng, chiều cao, đo xương để dự đoán chiều cao tới năm 18 tuổi và chờ tới lượt bác sỹ tư vấn.
Trong đợt tư vấn phát triển chiều cao tại trường THCS Ngô Sỹ Liên lần này có sự tham gia của 2 chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu  của Viện Dinh dưỡng Quốc gia như Tiến sỹ, bác sĩ Lê Thị Hải và Tiến sỹ Nguyễn Trọng Hưng cùng với Thạc sỹ Bác sĩ Vũ Văn Lực. Các bác sỹ, chuyên gia đã có 3 ngày làm việc bận rộn tại trường. Bởi theo dự đoán chiều cao và thông qua chế độ ăn uống, tập luyện hàng ngày của các em học sinh cho thấy sự phát triển chiều cao của nhiều bạn còn chậm hơn so với lứa tuổi. Để cải thiện được chiều cao cho các em cũng như xóa bỏ các thói quen làm chậm sự phát triển chiều cao của trẻ các bác sỹ đã tư vấn rất kỹ lưỡng, cũng như đưa là những lời khuyên bổ ích để các em phát triển chiều cao và có sức khỏe tốt để học tập.

Ngoài việc tham gia tư vấn phát triển chiều cao cho các em học sinh, các bác sỹ cũng tiến hành đo “mật độ xương và chẩn đoán loãng xương sớm” cho các thầy cô giáo. Đồng thời, các bác sỹ cũng dành thời gian để tư vấn và bổ sung thêm kiến thức cho các thầy cô về các chế độ dinh dưỡng, các bài tập thể dục hiệu quả để hướng dẫn các em hàng ngày trong quá trình phát triển chiều cao cho các em học sinh tại trường thông qua các bài giảng ngoại khóa.
Kết thức ba ngày làm việc tại trường THCS Ngô Sỹ Liên với nhiều thông tin hữu ích và kỷ niệm đáng nhớ trong trường chương trình “Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc  Việt” với sự đồng hành của nhãn hàng TPBVSK Vipteen của dược phẩm Vinh Gia sẽ tiếp tục di chuyển tới trường THCS Khương Thượng vào ngày 18/12 - 19/12/2014.

Gọi 1900.545439 hoặc truy cập www.facebook.com/VuonCaoTamVocViet  để biết thêm thông tin chi tiết.
2.9 (58%)/24 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI