[Tư vấn] - Cẩm nang chăm sóc trẻ giai đoạn 6 tháng đến 9 tuổi (phần 2)

2000

Trong phần 1 của chương trình tuần trước, các bậc cha mẹ đã được chuyên gia tư vấn về những cách chăm sóc để trẻ khỏe mạnh, cao lớn trong giai đoạn đầu đời.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cẩm nang chăm sóc trẻ giai đoạn 6 tháng đến 9 tuổi (phần 2)

Trong phần 1 của chương trình tuần trước, các bậc cha mẹ đã được chuyên gia tư vấn về những cách chăm sóc để trẻ khỏe mạnh, cao lớn trong giai đoạn đầu đời. Đến với phần 2 của cẩm nang chăm sóc trẻ lần này ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ chia sẽ và tư vấn cụ thể bí quyết chăm con ở giai đoạn tiếp theo trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 30/1/2016 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Trải qua thời kỳ ăn dặm, trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn ăn thô, rồi ăn cơm như người lớn, trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời (từ ngoài 4 tuổi tới 9 tuổi), chiều cao của trẻ vẫn tiếp tục phát triển, cùng với đó là nhu cầu phát triển tư duy, trí não và bảo vệ đôi mắt giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh cũng như phục vụ nhu cầu học tập của mình.

Làm thế nào để đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển trong độ tuổi này ở trẻ? Liệu có phải chỉ cần chế độ ăn uống giống như giai đoạn lúc trẻ còn nhỏ, hay cần thay đổi những gì?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để hiểu và chăm sóc con phát triển toàn diện. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

2.9 (57%)/24 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN