[Bác sĩ tư vấn]-Mối liên hệ giữa sức khoẻ xương và sự vận động dẻo dai

2082

Sự vận động dẻo dai của trẻ là tấm gương phản chiếu một sức khỏe xương tốt, bên cạnh đó còn có mối liên hệ nào nữa không? Làm thế nào để trẻ có sức khỏe xương tốt nhất?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Mối liên hệ giữa sức khoẻ xương và sự vận động dẻo dai của trẻ

Sự vận động dẻo dai của trẻ là tấm gương phản chiếu một sức khỏe xương tốt, bên cạnh đó còn có mối liên hệ nào nữa không? Làm thế nào để trẻ có sức khỏe xương tốt nhất? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 23/7/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

moi lien he giua suc khoe xuong va su van dong deo dai cua tre

Không ai phủ nhận vai trò của bộ khung xương đối với mỗi người, đó là vai trò vận động, bảo vệ và là kho lưu trữ các khoáng chất. Sức khỏe xương tốt tức là thực hiện tốt tất cả các vai trò của xương dành cho cơ thể. Riêng với trẻ em, điều đó được phản ánh qua sự vận động dẻo dai, linh hoạt, tăng tốc chiều cao ở những thời điểm vàng.

Để có sức khỏe xương tốt, cần có chế độ chăm sóc tốt bằng việc cung cấp đầy đủ các khoáng chất như canxi, vitamin D, MK7 đồng thời cần song hành với chế độ sinh hoạt khoa học, chế độ luyện tập thể dục thể thao đều đặn.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để hiểu hơn và có cách chăm sóc con đạt được sức khỏe xương tốt nhất. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 24/7/2016, và 06h30 Thứ Hai, 25/7/2016. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư vipteen.com.vn@gmail.com hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

2.8 (56%)/24 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN