[Bác sĩ tư vấn] - Phát triển chiều cao, bảo vệ mắt cho trẻ

1778

Đối với trẻ trong độ tuổi tới trường, các bậc cha mẹ quan tâm nhất là làm thế nào bảo vệ được đôi mắt cho con không bị mỏi, tránh cận thị và đồng thời phát triển chiều cao tối đa. Làm thế nào để có thể “một công đôi việc” như vậy?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phát triển chiều cao, bảo vệ mắt cho trẻ

Đối với trẻ trong độ tuổi tới trường, các bậc cha mẹ quan tâm nhất là làm thế nào bảo vệ được đôi mắt cho con không bị mỏi, tránh cận thị và đồng thời phát triển chiều cao tối đa. Làm thế nào để có thể “một công đôi việc” như vậy? Thạc sĩ Bác sĩ Đinh Ngọc Hoa – Trưởng khoa Nhi bệnh viện Xanh pon sẽ sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 14/05/2016 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

phat trien chieu cao bao ve mat cho tre

Khi trẻ bước vào độ tuổi tới trường, phải tiếp xúc nhiều hơn với sách vở, các thiết bị điện tử để phục vụ nhu cầu học tập hằng ngày, nhu cầu vui chơi giải trí, thì vấn đề bảo vệ đôi mắt cho trẻ là điều các bậc cha mẹ rất lo lắng.

Đồng thời với phát triển trí não, bảo vệ đôi mắt khỏi các tật khúc xạ thì phát triển chiều cao cho trẻ cũng là điều không thể bỏ qua, phải song hành. Làm thế nào để các bậc phụ huynh đạt được cả hai mục tiêu lớn này cũng một lúc?

Các bậc cha mẹ chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời cho mình trong việc chăm con. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

2.9 (58%)/28 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN