[Bác sĩ tư vấn] - Làm sao để con cao trên 1m75

1683

Cao trên 1m75 là vóc dáng lý tưởng của một đứa trẻ bước vào tuổi trưởng thành, điều này mở ra rất nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cũng như các hoạt động xã hội khác. Nhưng làm thế nào để con đạt được chiều cao lý tưởng đó?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm sao để con cao trên 1m75

Cao trên 1m75 là vóc dáng lý tưởng của một đứa trẻ bước vào tuổi trưởng thành, điều này mở ra rất nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cũng như các hoạt động xã hội khác. Nhưng làm thế nào để con đạt được chiều cao lý tưởng đó? ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc TT Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể cho các mẹ qua Chương trình Sức khỏe cho mọi người phát sóng chính thức vào 23h30 Thứ Ba, 14/6/2016 trên HTV9, phát lại lúc 09h40 Thứ Sáu, 17/6/2016 trên HTV9 và 10h45 Thứ Tư 15/6/2016 trên HTV7, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

lam sao de con cao tren 1m75

Chiều cao của mỗi người được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, trong đó khoa học đã chứng minh đứng đầu là chế độ dinh dưỡng, rồi tới việc luyện tập thể dục thể thao và chế độ sinh hoạt điều độ khoa học.

Nếu thực hiện được tốt tất cả những điều này vào đúng các thời điểm thích hợp, việc con bạn đạt được tầm vóc trên 1m75 không còn là kỳ vọng nữa. Nhưng các bà mẹ đã làm thế nào, đã đúng phương pháp chưa và đã biết chọn thời điểm vàng chưa?

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên, để có kiến thức chăm sóc con khoa học và đạt chiều cao mơ ước. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về việc giúp trẻ phát triển chiều cao, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

2.8 (56%)/23 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN