[Bác sĩ tư vấn] - Cho con ăn gì để dáng cao, mắt sáng và thông minh

2172

Trẻ có dáng cao, mắt sáng và thông minh học giỏi là điều cha mẹ nào cũng mong con đạt được. Nhưng làm gì để có được điều đó thì không phải phụ huynh nào cũng biết cách. Liệu chỉ bằng chế độ ăn uống có giúp con đạt được mục tiêu phát triển đó không?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cho con ăn gì để dáng cao, mắt sáng và thông minh

Trẻ có dáng cao, mắt sáng và thông minh học giỏi là điều cha mẹ nào cũng mong con đạt được. Nhưng làm gì để có được điều đó thì không phải phụ huynh nào cũng biết cách. Liệu chỉ bằng chế độ ăn uống có giúp con đạt được mục tiêu phát triển đó không? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 23/1/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, phù hợp sẽ đóng góp tới 30% vào sự phắt triển toàn diện của trẻ, nhưng cần cho con ăn gì để phát triển toàn diện từ vóc dáng tới trí tuệ, các bậc cha mẹ cần hiểu được nhu cầu dinh dưỡng của trẻ theo từng thời điểm.

Ngay như cùng là phát triển chiều cao, nhưng nhu cầu và tiềm năng của mỗi giai đoạn đều khác nhau, từ đó chế độ dinh dưỡng cũng sẽ điều chỉnh tương ứng theo từng giai đoạn.

Để hiểu rõ hơn về nhu cầu đó, các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để có cách chăm sóc con sao cho đạt được mục tiêu phát triển chiều cao vượt trội, mắt sáng, thông minh. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 24/1/2016, và 06h30 Thứ Hai, 25/1/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư vipteen.com.vn@gmail.com hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

3.0 (60%)/33 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN