[Bác sĩ tư vấn] - Biện pháp toàn diện giúp trẻ cao lớn thông minh

1762

Làm thế nào để con khỏe mạnh cao lớn và thông minh, liệu có phải chỉ cần bổ sung thật nhiều dưỡng chất giúp xương dài ra hay các chất phát triển trí não?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Biện pháp toàn diện giúp trẻ cao lớn thông minh

Làm thế nào để con khỏe mạnh cao lớn và thông minh, liệu có phải chỉ cần bổ sung thật nhiều dưỡng chất giúp xương dài ra hay các chất phát triển trí não? PGS. BS. Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 28/05/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

bien phap toan dien giup tre cao lon thong minh

Xác định được các dưỡng chất giúp con cao lớn, giúp con thông minh không quá khó khăn đối với các bậc phụ huynh, nhưng bổ sung các dưỡng chất này như thế nào hợp lý và giúp phát huy hết công dụng thì vẫn là bài toán khó với nhiều người.

Chẳng hạn như nói tới chiều cao thì nghĩ tới canxi, phát triển trí não thì phải kể tới DHA, nhưng Canxi, DHA cần phối hợp với những dưỡng chất nào để đạt được mục tiêu giúp trẻ cao lớn thông minh?

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra biện pháp toàn diện giúp con của mình cao lớn. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 29/05/2016, và 06h30 Thứ Hai, 30/05/2016. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư vipteen.com.vn@gmail.com hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

3.0 (59%)/32 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN