[Bác sĩ tư vấn] - Bảo vệ đôi mắt cho trẻ

3181

Đôi mắt của trẻ luôn cần được bảo vệ, đặc biệt cha mẹ cần quan tâm hơn nữa khi con bắt đầu bước vào độ tuổi tới trường, bên cạnh những vitamin khoáng chất giúp con cao lớn, phát triển toàn diện.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bảo vệ đôi mắt cho trẻ

Đôi mắt của trẻ luôn cần được bảo vệ, đặc biệt cha mẹ cần quan tâm hơn nữa khi con bắt đầu bước vào độ tuổi tới trường, bên cạnh những vitamin khoáng chất giúp con cao lớn, phát triển toàn diện. ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc TT Tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 20/8/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

bao ve doi mat cho tre

Chẳng còn xa lạ gì với khái niệm, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng đôi khi chúng ta quá tập trung vào việc chăm sóc giúp trẻ phát triển thể lực, mà lơ là hơn việc bảo vệ đôi mắt cho trẻ.

Các bậc cha mẹ có biết rằng, khi bước chân vào môi trường mới là độ tuổi tới trường từ 5 – 10, đôi mắt của trẻ dường như phải gánh vác nhiều hơn các trọng trách từ việc trở thành cửa sổ giúp trẻ mở rộng sự quan sát, hiểu biết và thu nạp những kiến thức mới… hơn nữa, đôi mắt lại bị đe dọa tổn thương bởi môi trường ô nhiễm xung quanh, bởi những trang thiết bị điện tử phục vụ cho học tập và vui chơi giải trí.

Bởi vậy bên cạnh bổ sung các phương pháp chăm sóc cơ thể để phát triển chiều cao, thể lực, các bậc cha mẹ không thể bỏ qua những phương pháp bảo vệ đôi mắt cho con của mình.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này.Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 21/8/2016, và 06h30 Thứ Hai, 22/8/2016. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư vipteen.com.vn@gmail.com hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

2.9 (57%)/62 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN