Thuốc tăng chiều cao cho nữ an toàn, hiệu quả

Thứ bảy,  11/11/2017 1373

Thuốc tăng chiều cao được các chuyên gia sức khỏe khuyên dùng để cải thiện chiều cao, nhất là đối với các bạn nữ thiếu và mong muốn được cải thiện chiều cao

Để sở hữu một chiều cao lý tưởng phái nữ cần phải được ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, chăm chỉ tập luyện thể thao mỗi ngày và lối sống lành mạnh thì vẫn có thể cải thiện chiều cao được. Vì sự phát triển chiều cao của con người phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chỉ có 23% do di truyền, thể dục thể thao chiếm đến 20%, dinh dưỡng chiếm 32% và môi trường tâm lý xã hội chiếm đến 25%.

Yếu tố dinh dưỡng

Nên ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, nhất là những thực phẩm có chứa nhiều Canxi, Magie có trong tôm, cua, cá. Nên ăn nhiều protein, Vitamin, canxi, kẽm, sắt, Vitamin D, axit béo và omega -3….

Bổ sung uống sữa mỗi ngày sẽ giúp bổ sung canxi kích thích hệ xương. Không nên sử dụng nước uống có ga, nước ngọt, những đồ ăn nhanh.

Chế độ tập luyện

Các bạn nữ nên tập các môn thể dục cho việc kéo giãn xương khớp như đạp xe, bơi lội, đu xà, bóng rổ, nhảy cao, nhảy xa, các bài tập kéo giãn cơ, yoga….

Sử dụng thuốc tăng chiều cao cho nữ để hỗ tăng chiều cao: Ngày nay càng phổ biến trên thế giới và cả ở Việt Nam các sản phẩm có công dụng giúp phát triển xương sụn hỗ trợ tăng chiều cao, nhất là giúp tăng chiều cao cho trẻ em và những người cần phát triển chiều cao và những người cần cải thiện vấn đề tiêu hóa.

Lựa chọn thuốc tăng chiều cao cho nữ hiệu quả

Thuốc hay TPCN tăng chiều cao luôn được kỳ vọng giúp cải thiện chiều cao hiệu quả, nhanh chóng. Những để đạt được kết quả tốt trong việc phát triển chiều cao cần đòi hỏi phải có thời gian cũng như bạn phải biết lựa chọn đúng loại thuốc phù hợp, uy tín trên thị trường hiện nay.

thuốc tăng chiều cao cho nữ

Thuốc hay TPCN tăng chiều cao cho nữ đáp ứng cho người dùng cần có đủ các thành phần như: Canxi dạng nano, cùng các dưỡng chất thiết yếu như: Vitamin D3, MK7 (Vitamin K2 tự nhiên), Magie, Mangan, Silic, Bonron, Chondroitin, DHA….không chỉ góp phần bổ sung dinh dưỡng mà còn giúp kích thích các lớp sụn tiếp hợp phát triển giúp tăng chiều cao một cách tự nhiên, an toàn và lành mạnh cho nữ từ 10 đến 18 tuổi.

Để mang lại hiệu quả cao tốt nhất bạn nên sử dụng từ 3-6 tháng, kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học, thường xuyên vận động để mang lại sức khỏe và chiều cao tối đa nhất nhé!

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.
 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm