Có thật hay không thuốc tăng chiều cao cho người lớn?

Thứ tư,  24/05/2017 535

Bạn có tin rằng những người sau khi đã bước qua giai đoạn tuổi trưởng thành vẫn có thể tăng chiều cao được nữa không?

Khoa học đã chứng minh những người trưởng thành vẫn có thể tăng chiều cao nếu biết cách và sử dụng thuốc tăng chiều cao cho người lớn. Vậy nếu dùng thuốc tăng chiều cao có phải là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất dành cho những người trưởng thành không? Hãy cùng tìm hiểu lời đáp cho vấn đề này nhé!

Phát triển chiều cao của mỗi người đều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có: di truyền, chế độ dinh dưỡng, khả năng vận động, nghỉ ngơi hợp lý…nhất là chế độ dinh dưỡng là yếu tố chiếm phần quan trọng nhất. Vì vậy, để có thể phát triển chiều cao một cách tốt nhất, trong vấn đề dinh dưỡng hàng ngày bạn cần phải bảo đảm đầu tiên là bổ sung đầy đủ tất cả những dưỡng chất thiết yếu.

Đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì nếu muốn tăng chiều cao đầu tiên cần có một chất xúc tác để có thể trực tiếp đến quá trình trao đổi chất, giúp cho quá trình diễn ra nhanh chóng, thúc đẩy sự hoạt động của tuyến yên. Từ đó, các hormone tăng trưởng mới được tái tạo và sản sinh ra nhiều hơn mới có thể giúp những người đã trưởng thành cải thiện và phát triển chiều cao một cách tốt nhất, chất dẫn có thể nói một cách đơn giản là một loại thuốc giúp tăng chiều cao.
 
Thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành
Người trưởng thành vẫn có thể tăng chiều cao bằng thuốc và chế độ tập luyện phù hợp

Có nên dùng thuốc tăng chiều cao cho người lớn không?

Thuốc tăng chiều cao thực sự có tác dụng rất lớn cho những ai đang có ý định muốn cải thiện chiều cao. Hiện nay, trên thị trường thuốc tăng chiều cao có rất nhiều nhãn hiệu. Tuy nhiên, không hẳn nhãn hiệu nào cũng có thể giúp bạn phát triển chiều cao, đôi khi chỉ một sai lầm trong quá trình lựa chọn cũng sẽ dẫn đến hậu quả “tiền mất tật mang”. Vì thế, việc lựa chọn cần cẩn thận và chính xác.

Thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay

Thuốc tăng chiều cao thực chất là thực phẩm chức năng tăng chiều cao được nhiều người sử dụng, có tác dụng lớn trong việc cải thiện chiều cao dành cho thanh thiếu niên đang tuổi phát triển. Với các thành phần chính giúp xương phát triển khỏe mạnh, dẻo dai cần có: Canxi nano, Vitamin D3, MK7…cùng một số khoáng chất khác đó là: Magie, Mangan, Silic, DHA, Chondrotin….

Các thành phần dưỡng chất trên đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc với nhiều chứng nhận an toàn và chất lượng cho người sử dụng, cũng như được nhiều người dùng xác nhận hiệu quả mà sản phẩm mang lại rất cao.
 
>>> Mời các bạn cùng tham khảo thêm những chia sẻ của bác sĩ về chủ đề: Thuốc tăng chiều cao.
 
Quý bạn đọc cần tư vấn sử dụng thuốc / thực phẩm tăng chiều cao hiệu quả, xin gửi về hòm thư:
bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 1900.1259 để được các chuyên gia & bác sĩ tư vấn miễn phí.

 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm