Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn

5685

Người đẹp thể thao – phần thi phụ sôi nổi đang thu hút sự chú ý của công chúng yêu mến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Các thử thách thể lực đã không làm khó được các người đẹp. Thông qua hoạt động này, nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen – Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia – với vai trò “host” chia sẻ thông điệp “Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn”.

“Trẻ - khỏe – đẹp” như thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Điều dễ nhận thấy ở 44 ứng viên Hoa hậu Việt Nam năm nay là vẻ đẹp đồng đều, “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”. Những cô gái trẻ mười tám, đôi mươi không chỉ trẻ đẹp về ngoại hình mà còn sở hữu vẻ đẹp tri thức và lòng nhân ái.
Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn
Ở phần thi Người đẹp thể thao vừa diễn ra tại Tuần Châu, các thí sinh còn chứng minh vẻ đẹp hình thể với sự dẻo dai, khỏe khoắn qua các thử thách như squat, nhảy dây, chạy ngắn.
Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn
Các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam toát lên sự khỏe khoắn, rạng rỡ trong màn đồng diễn của phần thi Người đẹp thể thao
Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn

Đẹp chưa đủ, phải cao mới chuẩn

Nâng tầm phần thi phụ Người đẹp thể thao với quy mô bài bản và chuyên nghiệp hơn, BTC Hoa hậu Việt Nam mong muốn các thí sinh hiểu rõ tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao để phát triển toàn diện, duy trì vóc dáng đẹp, săn chắc và có nhiều môn thể thao sẽ giúp phát triển chiều cao tối ưu.

Ông Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC cuộc thi cũng tiết lộ “Tân hoa hậu Việt Nam sẽ trở thành đại diện chính thức của Việt Nam dự thi Miss World. Cơ hội đến đấu trường quốc tế còn dành cho cả Á hậu 1 và 2 của cuộc thi năm nay”. Từ điều này, đã có nhiều ý kiến cho rằng: Tiêu chí của Hoa hậu Việt Nam năm nay chắc hẳn sẽ có điều chỉnh để gần với “format” cũng như tiêu chí của các cuộc thi sắc đẹp thế giới. Một trong những tiêu chí đó có thể là chiều cao. Bởi có chiều cao vượt trội sẽ giúp đại diện Việt Nam – một nước Châu Á được nổi bật không thua kém các nước Âu Mỹ.

Chị Cao Thùy – Đại diện nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen – Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia chia sẻ tại buổi thi Người đẹp thể thao: “Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 cần phải có một sức khỏe tốt cùng thật nhiều năng lượng tích cực để trở thành đại sứ mang những điều tốt đẹp và ý nghĩa đến cho mọi người. Đó là một trong những động lực giúp chúng tôi quyết định tham gia đồng hành và trở thành host của phần thi Người đẹp thể thao.”
Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn
Tối qua, ngày 18/8 tại Đảo Ngọc Tuần Châu, Quảng Ninh - Top 3 đề cử Người đẹp thể thao Hoa hậu Việt Nam 2018 đã được công bố gồm: thí sinh SBD 116 – Lê Thị Hà Thu Chiêu,  thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên – SBD 051, và thí sinh Bùi Phương Nga – SBD 486. Người chiến thắng cuối cùng sẽ được vinh danh vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào ngày 16/9 sắp tới. Với ngôi vị người đẹp thể thao, nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao Vipteen cùng chia sẻ thông điệp: “Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn” và vẻ đẹp phải đi đôi với sức bền thể lực.
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN