25 thí sinh miền Bắc vào Chung kết HHVN 2018 với chiều cao vượt trội, vóc dáng chuẩn

14261

Đêm Chung khảo phía Bắc HHVN 2018 vừa qua tại TX Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An đã chọn ra 25 gương mặt xuất sắc để bước tiếp vào Chung kết.

25 thí sinh miền Bắc vào Chung kết HHVN 2018 với chiều cao vượt trội, vóc dáng chuẩn
Một trong các tiêu chí giúp cả 25 thí sinh giành được chiếc vé đi tiếp là nhờ chiều cao vượt trội, vóc dáng cân đối sau những chuỗi ngày tập luyện.

Giữa rất nhiều tiêu chí để đánh giá, chấm điểm và lựa chọn ra những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho khu vực phía Bắc tham dự vòng Chung kết HHVN 2018 sắp tới, thì thể hình chuẩn trong đó có chiều cao, tỷ lệ cơ thể cân đối chính là điểm vượt trội giúp các thí sinh “tỏa sáng” tại đêm chung khảo phía Bắc vừa qua.

Số đo thể hình của các thí sinh chỉ được Ban tổ chức công bố ngay trước đêm Chung khảo phía Bắc ít ngày, bà Cao Thùy, đại diện nhãn hàng TPBVSK Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Vipteen của Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia - nhà tài trợ chính giải Người đẹp Thể thao trong khuôn khổ cuộc thi HHVN 2018 đánh giá, với số đo 3 vòng và chiều cao đa phần trên 1m70 của các thí sinh phía Bắc cho thấy tiềm năng giành thành tích vượt trội là rất lớn.

 
25 thí sinh miền Bắc vào Chung kết HHVN 2018 với chiều cao vượt trội, vóc dáng chuẩn

Bà Cao Thùy, phụ trách nhãn hàng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao an toàn, hiệu quả Vipteen chia sẻ, “Người đẹp thể thao” là phần thi mà ở đó các thí sinh HHVN 2018 thể hiện được sự năng động và nét đẹp khỏe khoắn, dẻo dai của mình. Để giành chiến thắng ở phần thi Người đẹp thể thao các thí sinh phải hội tụ đầy đủ yếu tố như chiều cao vượt trội, chỉ số thể hình chuẩn, sức khỏe dẻo dai, luôn tràn đầy năng lượng trong mọi hoạt động. Đây cũng là một điều kiện vô cùng quan trọng giúp các thí sinh từng bước chinh phục thành công, và là một trong tiêu chí giúp giám khảo lựa chọn ngôi vị cao nhất Hoa hậu VN 2018.

Nhãn hàng TPBVSK Vipteen với tiêu chí giúp tăng chiều cao an toàn vượt trội và phát triển trí não từ 10-18 tuổi, đồng hành cùng Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018  nhà tài trợ chính dự án “Người đẹp Thể thao” với mong muốn vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam bao gồm cả vẻ khỏe đẹp hình thể, lẫn vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ .
3.1 (61%)/25 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN