[Bác sĩ tư vấn] - Immune Alpha - chìa khóa vàng giúp trẻ hết ốm vặt

2064

Được biết đến với vai trò giảm triệu chứng nhiễm khuẩn đường hô hấp, tăng kháng thể ở trong tuyến nước bọt, nên chiết xuất thành tế bào nấm men Immune Alpha được xem là chiếc chìa khóa vàng giúp trẻ khỏi ốm vặt.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Immune Alpha- chìa khóa vàng giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng

Được biết đến với vai trò giảm triệu chứng nhiễm khuẩn đường hô hấp, tăng kháng thể ở trong tuyến nước bọt, nên chiết xuất thành tế bào nấm men Immune Alpha được xem là chiếc chìa khóa vàng giúp trẻ khỏi ốm vặt. Bs Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa Dinh dưỡng - BV Nhi đồng 2 Tp HCM sẽ tư vấn cụ thể về vai trò của dưỡng chất vàng này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 25/06/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

imune chia khoa vang giup tre het om vat tang cuong suc de khang

Sức đề kháng của cơ thể, nhất là ở trẻ nhỏ độ tuổi dưới 4 chính là chìa khóa để giúp cho trẻ luôn khỏe mạnh, cao lớn. Tuy vậy, trẻ còn nhỏ, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên thường xuyên bị ốm vặt như viêm đường hô hấp, rối loạn tiêu hóa, biếng ăn… điều này ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trong khi nhiều ông bố bà mẹ loay hoay đi tìm cách giúp trẻ cao lớn, thông minh mà lại không nhận ra rằng cần bắt đầu từ việc tăng cường sức đề kháng cho con.

Các vị phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con không bị ốm vặt. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 23/6/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

3.0 (59%)/26 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN