[Bác sĩ tư vấn] - Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh từ 10 - 18 tuổi

2117

Trẻ em trong độ tuổi 10 – 18 được xem là giai đoạn tiềm năng để cao lớn, trẻ được nuôi dưỡng ra sao để đạt được chiều cao lý tưởng, tầm vóc tối đa?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh từ 10 - 18 tuổi

Trẻ em trong độ tuổi 10 – 18 được xem là giai đoạn tiềm năng để cao lớn, trẻ được nuôi dưỡng ra sao để đạt được chiều cao lý tưởng, tầm vóc tối đa? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 13/05/2016 trên kênh H2 - Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

bi quyet nuoi duong con cao lon nhanh tu 10 den 18 tuoi

Các bậc cha mẹ có biết rằng, nếu bỏ lỡ cơ hội cải thiện vóc dáng cho con trong độ tuổi 10 – 18 thì sẽ không còn cơ hội nào khác. Nhiều phụ huynh cho rằng, đã ở tuổi này thì trẻ có thể tự lập và tự khắc lớn, nhưng nếu cha mẹ không có những bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh, thì chắc chắn trẻ không thể đạt được tầm vóc như mong ước.

Độ tuổi 10 -18 trẻ cần những gì để cao lớn khỏe mạnh, chế độ dinh dưỡng đầy đủ, phù hợp là điều đầu tiên các bậc cha mẹ phải nghĩ tới, tiếp đó là chế độ vận động, chế độ sinh hoạt của trẻ cũng phải được quan tâm.

Bấy nhiêu bí quyết đó đã đủ giúp cha mẹ nuôi con cao khỏe lớn nhanh trong độ tuổi 10 – 18? Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp nuôi con cao lớn, khỏe mạnh, thông minh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

2.9 (58%)/39 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN