Ưu điểm nổi bật của TPBVSK Vipteen so với các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao khác

33843

Bạn có biết ngoài chế độ luyện tập thể dục và thực đơn ăn uống nghiêm túc thì sử dụng TPCN tăng chiều cao là việc cần thiết để tăng chiều cao tối đa?

Với những người muốn tăng chiều cao ở tuổi tiền dậy thì và dậy thì, điều quan trọng ngoài việc tuân thủ chế độ luyện tập thể dục với các bài tập tăng chiều cao và chế độ thực đơn tăng chiều cao hàng ngày nghiêm túc. Thì cần đến sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng tăng chiều cao là việc rất cần thiết. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm TPCN tăng chiều cao với nhiều thành phần và công dụng khác nhau. Bạn cần phải lựa chọn được sản phẩm đảm bảo đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho xương, uy tín,an toàn khi sử dụng. Và TPBVSK hỗ trợ Tăng chiều cao Vipteen có những ưu điểm như sau: 
 
Thứ 1, thành phần của TPBVSK Vipteen chứa đa dạng các khoáng chất và dưỡng chất cần thiết để hình thành xương, phát triển chiều cao và trí não (Canxi nano, Magie, Đồng, Mangan, silic, Chondroitin, DHA…). Đặc biệt, có Chondroitin giúp thúc đẩy tăng trưởng trực tiếp kích thích đến các lớp sụn tiếp hợp, từ đó giúp xương phát triển theo chiều hướng tăng lên về chiều cao cũng như sự đàn hồi cho các cơ để cơ thể được khỏe mạnh và dẻo dai. 
 
Thứ 2, có Vitamin D3 và MK7 giúp hấp thu tối đa canxi vào xương. MK7 là thành phần đặc biệt được chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp Natto, MK7 được nhập khẩu từ Nhật Bản. 
 
Với công thức ưu việt được Nhật Bản và Hàn Quốc áp dụng thành công để tăng chiều cao cho dân tộc. 
 
Sản phẩm TPCN không có tác dụng phụ và không gây hại cho cơ thể. Giúp hỗ trợ quá trình tăng chiều cao được tối ưu nhất từ 10 đến 18 tuổi. 
 
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI